Hỏa hoạn làm chết 2 người ở Nghệ An

Xem trên mobile
Ngọn lửa bốc lên giữ dội lúc rạng sáng khiến 2 vợ chồng chết cháy, 2 người con nhảy vào cứu bố mẹ cũng bị bỏng nặng.

Rạng sáng nay, nhiều người dân ở khối 11 phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đang ngủ bỗng nghe tiếng la hét kêu cứu phát ra từ nhà ông Lê Tiến Ngữ (40 tuổi) và bà Nguyễn Thị Cọt (38 tuổi). Mọi người lập tức có mặt và cùng nhau dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do đám cháy đã xảy ra trước đó khá lâu nên hai vợ chồng ông Ngữ và bà Cọt đã bị ngọn lửa thiêu chết. Hai con trai sinh đôi là Lê Tiến Đồng, Lê Tiến Điều (SN 1997) bị bỏng nặng khi lao vào ngọn lửa cứu bố mẹ.

chay1.jpg
Ngôi nhà nơi xẩy ra vụ hỏa hoạn

Đồng và Tiến sau đó đã được chuyển vào bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng, cả 2 anh em đã được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia. Hiện tính mạng của Điều và Tiến vẫn đang nguy kịch.

Một cán bộ phường Quỳnh Xuân cho biết, điểm cháy xuất phát từ phòng ngủ của vợ chồng ông Ngữ. Thời điểm vụ cháy xảy ra, trong nhà ông Ngữ có 6 người. Hai người còn lại là con trai và con dâu ông Ngữ, mới cưới được 1 tháng và ở trên tầng 2 nên may mắn thoát nạn.

Công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 

An Bình

Bạn đang đọc bài viết Hỏa hoạn làm chết 2 người ở Nghệ An của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...