Hoàng Bách: 'Tôi không uốn nắn con quá nhiều'

17:37 | 24/12/2020
Hoàng Bách có màn xuất hiện cực ấn tượng tại Đấu Trường Đường Phố bằng bản hit “Chàng khờ thủy chung” đình đám một thời, làm cả trường quay phấn khích.

Luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình, Hoàng Bách được ví như mẫu hình người chồng lý tưởng cho hôn nhân của mọi cô gái. Anh thường chia sẻ khá nhiều hình ảnh đời thường của gia đình trên mạng xã hội hay những sản phẩm âm nhạc mà các thành viên trong gia đình thực hiện.

Gần đây nhất, Hoàng Bách khiến khán giả bất ngờ với giọng ca của cô con gái rượu Meo Meo. Đặc biệt, đây là bài hát do chính bé sáng tác khi chỉ mới 6 tuổi. Giọng ca hồn nhiên, ngọt ngào của Meo Meo với màn hỗ trợ của bố Bách đã mang đến một MV tràn đầy sự ấm áp, vui tươi của một gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, việc anh ra MV cùng con gái lại khiến nhiều người hâm mộ lo lắng anh đang để con dấn thân vào showbiz quá sớm. Trước những ý kiến như vậy, Hoàng Bách bày tỏ: “Con gái tôi sáng tác từ năm 6 tuổi rưỡi, nay bé đã được 8 tuổi. Tôi không biết con gái mình sau này lớn lên ra đời sẽ làm gì, nhưng hiện tại gia đình tôi rất trân trọng những tác phẩm như thế này. Đây là cơ hội cả nhà được xuất hiện cùng nhau, và là một dấu ấn trong hành trình trưởng thành của các con. Những cảm xúc hiện tại của con với nghệ thuật, gia đình đã hòa trộn lại thành những giai điệu đầu tay của con”.

Được biết đến là ông bố tâm lý nhất nhì showbiz, nói về việc để con tự do theo đuổi mọi sở thích, đam mê, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ:

“Bố mẹ là người từng trải, nên không ai muốn con mình vấp phải những sai lầm mình từng trải. Con cái là món quà quý giá nhất mà cuộc đời mang đến cho mình, ai cũng sẽ trân quý con và cuộc đời của con hơn cả chính mình. Không ai muốn con mình phạm sai lầm cả, nhưng với tôi, sai lầm là một bước để con trưởng thành hơn. Việc để con là chính mình, đôi khi nó còn quan trọng hơn con là ai hay trở thành ai. Tôi không uốn nắn con quá nhiều mà đứng ở vị trí khơi gợi thêm thôi, quan điểm của mình là tạo cho con một môi trường tốt nhất để con tự do phát triển".

Gặp gỡ các bạn trẻ theo đuổi bộ môn Parkour tại "Đấu trường đường phố", Hoàng Bách cảm thấy mình như được sự nhiệt huyết, máu lửa của các bạn làm quay trở lại thời thanh xuân. Ở hậu trường, anh được lắng nghe rất nhiều những khó khăn khi theo đuổi đam mê Parkour của các thí sinh. Đặc biệt, các bạn đều có chung nỗi niềm đó là mong muốn được bố mẹ, xã hội công nhận Parkour không vô bổ. 

“Nếu bạn đam mê một điều gì đó hãy sống hết mình với nó, nếu vì một lý do nào đó bạn dừng theo đuổi thì nó không phải là đam mê. Tôi vẫn hay nói với con, nếu con muốn làm con sẽ tìm cách, còn không đủ muốn con sẽ tìm lý do. Bách hi vọng các bạn sẽ lựa chọn đúng con đường của mình, nhưng vẫn nhớ đã chơi thì phải tìm hiểu về nó, đặc biệt phải hiểu rõ chính bản thân mình đang làm điều gì.” - Hoàng Bách nhiệt tình động viên các bạn.

Hoàng Bách: 'Tôi không uốn nắn con quá nhiều' - Ảnh 2.

Việc để con là chính mình, đôi khi nó còn quan trọng hơn con là ai hay trở thành ai

Chặng đường tìm ra Quán Quân của "Đấu trường đường phố" đã dần đi đến hồi kết, sức nóng của chương trình chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chương trình phát sóng thứ tư hàng tuần trên HTV7 và Youtube MCV TV.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn