Học sinh cuối cùng bị thương do cây phượng ngã đổ đã xuất viện

17:17 | 12/06/2020
Ngày 12/6, sau một thời gian điều trị tích cực, bé N.L.H.M (12 tuổi) - 1 trong những nạn nhân bị cây ngã đè ở trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) đã được xuất viện.

Trước đó, vụ tai nạn tại trường đã khiến cho M. bị gãy xương cẳng tay phải – chấn thương cột sống, chấn thương bụng kín. Bệnh nhi sau đó đã được phẫu thuật kết hợp xương bằng phương pháp đóng đinh nội tủy. M. cũng là bệnh nhi cuối cùng trong nhóm học sinh nhập viện Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã hồi phục và được xuất viện.

Vào sáng 26/5, tại Trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TPHCM) đã xảy ra vụ tai nạn do cây đổ, gây ra thương vong đối với nhóm học sinh lớp 6/8 của trường. Vụ tai nạn đã khiến tổng cộng 18 học sinh bị thương, trong đó có 1 học sinh tử vong. Những học sinh bị thương đưa đưa đến Bệnh viện Nhi đồng 2, SAIGON ITO và Bệnh viện Quận 3 cấp cứu, điều trị.

Thầy Nguyễn Vạn Phúc, Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TPHCM) cho biết, sự việc xảy ra khi nhóm học sinh đang ngồi ăn sáng để chuẩn bị lên lớp. Nhóm học sinh trong vụ tai nạn ngồi gần cổng bảo vệ, cây phượng đổ ngã theo hướng các em đang ngồi. Đây là sự cố đáng tiếc, không mong muốn.

Thầy Phúc và giáo viên trường THCS Bạch Đằng cũng đã gửi thư cảm ơn đến tập thể Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tận tình cứu chữa, theo dõi các học sinh chẳng may bị thương trong vụ tai nạn này.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn