Hội LHPN tỉnh Bình Dương chúc Tết, tặng quà các nữ sinh viên đang cách ly tập trung

21:49 | 10/02/2021
Ngày 10/2, bà Trương Thanh Nga, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương, đã tới thăm, động viên, chúc Tết nữ sinh viên ĐH Thủ Dầu Một đang được cách ly tại trường Quân sự tỉnh (cũ) do liên quan đến dịch Covid-19.

Cùng tham gia với đoàn Hội LHPN tỉnh có Hiệu trưởng ĐH Thủ Dầu Một, Lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghiệp Bình Dương.

Thông qua Ban giám hiệu ĐH Thủ Dầu Một và cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt trực, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương gửi lời thăm hỏi, chúc Tết, trao quà cho các nữ sinh ĐH Thủ Dầu Một.

Bà Trương Thanh Nga chia sẻ tới các nữ sinh phải thực hiện cách ly khi đêm Giao thừa đã gần kề, năm nay các em sẽ đón một cái Tết đặc biệt, khác so với những năm trước, không được cùng cha mẹ chuẩn bị bánh mứt, hoa quả, sum vầy bên gia đình. Tết này, các em sẽ cùng với các bạn, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ cùng đón mừng năm mới Tân Sửu 2021 trong khu cách ly.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương chúc Tết, tặng quà sinh viên đang cách ly tập trung - Ảnh 1.

Bà Trương Thanh Nga (bìa trái), Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương, tặng quà cho nữ sinh viên đang cách ly

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã trao hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 2 triệu đồng cho Ban giám hiệu ĐH Thủ Dầu Một, 181 phần quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho các nữ sinh viên đang cách ly.

Đồng hành với chương trình là Công ty Liên doanh TNHH KCN Viet Nam - Singapore và Ban quản lý KCN Bình Dương.

TS. Nguyễn Quốc Cường,  Hiệu trưởng ĐH Thủ Dầu Một, cho biết thêm, những sinh viên của trường ở lại Bình Dương ăn Tết đa số ở quanh khu vực trường, thuộc địa bàn phường Phú Hòa vừa được dỡ bỏ cách ly, ngày 11/2 (30 Tết) sẽ trực tiếp đến Trung tâm Hoạt động Thanh Niên để nhận quà Tết. Có hơn 650 phần quà đã được chuẩn bị để tặng cho các em vào ngày 30 Tết.

Hội LHPN tỉnh Bình Dương chúc Tết, tặng quà người dân trong khu phong tỏa

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn