Hôm nay Chris Norman đã có mặt tại Việt Nam

Xem trên mobile
Nam ca sĩ chính của nhóm nhạc Anh nổi tiếng thế giới Smokie đã có mặt sớm tại Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn đêm 1/10 sắp tới.
img0119.JPG
Chris Norman đã đặt chân tới sân bay Nội Bài sáng nay 

Chris Norman đã đặt chân đến sân bay quốc tế Nội Bài sáng nay, 27/9. Chương trình Boney M & Chris Norman ex Smokie sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tối 1/10. Nhưng để đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn này, Chris đã yêu cầu được đến Việt Nam sớm trước vài ngày. Ông muốn dành thời gian để làm quen với không khí khô và nóng của Hà Nội cũng như luyện tập chương trình một cách cẩn thận nhất.

5.jpg
 Ông được Ban Tổ chức chương trình tặng chiếc vòng đặc biệt kết từ những chiếc nón lá tí hon

Chris Norman cho biết, ông chưa từng đến Việt Nam nhưng đã nghe rất nhiều về đất nước xinh đẹp này và ông muốn cống hiến cho khán giả một đêm nhạc tuyệt vời nhất với những ca khúc bất hủ đã gắn bó với tên tuổi của mình trong nhiều năm qua.

a.jpg
 Ông rất thích thú với món quà đặc biệt làm từ những chiếc nón lá

Khán giả Việt Nam đã từng nghe và biết đến âm nhạc của nhóm Rock ballad Smokie chắc chắn sẽ không bao giờ quên được những ca khúc tuyệt vời cùng giọng ca trầm khàn đầy cảm xúc của Chris Norman. Một If You Think You Know How to Love Me cùng những trăn trở về tình yêu về cuộc sống, Living Next Door to Alice tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, Lay Back in the Arms of Someone rộn rã những niềm vui, Stumblin’In bất hủ về tình yêu, khiến người nghe không thể không yêu vì tiếng nhạc vì giọng ca và lời ca đẹp. Và không thể không nhắc đến Midnight Lady, ca khúc đã đưa tên tuổi của Chris Norman thêm tỏa sáng, trữ tình, tự sự và lãng mạn.

2.jpg
Ban Tổ chức đêm nhạc Boney M & Chris Norman ex Smokie nồng nhiệt chào đón Chris

Hiện nay, Ban tổ chức chương trình thông báo, quầy vé chương trình Disco và Rock Boney M & Chris Norman ex Smokie đã chính thức đóng cửa vì đã hết sạch vé.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hôm nay Chris Norman đã có mặt tại Việt Nam của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...