Hôn nhân - Gia đình

Bạn gái yêu vô điều kiện mà tôi vẫn 'say nắng' người khác

Xem trên mobile
Tôi có một người bạn gái yêu tôi vô điều kiện và muốn kết hôn với mình. Nhưng tôi lại “say nắng” cô bạn đồng nghiệp và không biết phải làm thế nào. Từ khi nào và tại sao hình ảnh cô ấy lại ở trong trái tim tôi nhiều đến vậy?

Công việc của tôi thực sự bận rộn suốt nhiều tháng qua. Vì thế mà thời gian tôi ở văn phòng nhiều hơn ở nhà. Việc phải làm việc muộn, làm khuya cùng các đồng nghiệp trở nên thường xuyên hơn. Điều đó khiến tôi không còn thời gian quan tâm bạn gái của mình.

ban_than_ny.jpg
Tôi đã nỗ lực dành nhiều thời gian cho bạn gái hơn và cuối cùng mọi thứ đã trở lại đúng hướng. Tôi biết những gì đã qua trong cảm xúc của mình với cô bạn đồng nghiệp chỉ là sự hấp dẫn nhất thời Ảnh minh họa

 

Tôi vui vì nhận được sự hỗ trợ rất lớn của một cô bạn đồng nghiệp. Không chỉ trong công việc mà ngay từ những bữa ăn trưa, ăn tối, cô ấy cũng rất quan tâm, chăm chút cho tôi. Mỗi lần về muộn, tôi chủ động chở cô ấy về và thoải mái thảo luận về chuyện công việc, cuộc sống.

 

Nhưng rồi cách đây một tháng, tôi nhận ra cảm xúc dành cho cô ấy không giống với một đồng nghiệp bình thường. Vì tôi cảm thấy rất muốn gặp cô ấy ngay cả vào ngày cuối tuần. Thay vì gọi cho bạn gái, tôi thường lấy lý do công việc gọi cho cô ấy. Giống như luồng không khí trong lành trong cuộc sống của mình, tôi cảm nhận về cô ấy như vậy. Và tôi biết mình đã phải lòng cô ấy.

 

Tôi có một người bạn gái yêu tôi vô điều kiện và muốn kết hôn với mình. Nhưng tôi lại “say nắng” cô bạn đồng nghiệp và không biết phải làm thế nào. Từ khi nào và tại sao hình ảnh cô ấy lại ở trong trái tim tôi nhiều đến vậy? Tôi có đang lừa dối bạn gái của mình dù tôi chưa để xảy ra chuyện gì có lỗi? Liệu điều này có khiến tình yêu của tôi và bạn gái nhạt dần? Tôi đã hít một hơi thật sâu và quyết định tập trung xem cần phải làm thế nào với cảm xúc của mình hiện tại.

 

Sau cùng tôi hiểu mình chỉ đang phải lòng những gì tốt đẹp cô bạn đồng nghiệp đã làm vì trái tim tôi vẫn còn yêu bạn gái nhiều. Tôi đã không có được nhiều thời gian bên bạn gái mình từ nhiều tháng qua và đó là nguyên nhân khiến cảm xúc của tôi xáo trộn. Tôi cần dừng lại ở ranh giới này và không tiến xa thêm nữa...

 

Tôi đã nỗ lực dành nhiều thời gian cho bạn gái hơn và cuối cùng mọi thứ đã trở lại đúng hướng. Tôi biết những gì đã qua trong cảm xúc của mình với cô bạn đồng nghiệp chỉ là sự hấp dẫn nhất thời. Và tôi không có lý do gì để tham lam, để sự nhất thời phá vỡ một tình yêu đẹp của đời mình.

Huy Tuấn

Bạn đang đọc bài viết Bạn gái yêu vô điều kiện mà tôi vẫn 'say nắng' người khác tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

5 bí quyết giúp nàng tăng ham muốn phòng the

5 bí quyết giúp nàng tăng ham muốn phòng the

Tình trạng “khô hạn”ở phụ nữ là một trong những “kẻ phá bĩnh” chốn phòng the... Hiện tượng này thường xảy ra ở phụ nữ thời kỳ tiền và mãn kinh. Dưới đây là một số biện pháp giúp chị em “né” tình trạng trên.
Không đăng ký kết hôn, trách nhiệm cấp dưỡng cho con thế nào?

Không đăng ký kết hôn, trách nhiệm cấp dưỡng cho con thế nào?

Con gái tôi 19 tuổi đang mang thai tháng thứ 5 với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng gia đình bạn trai cháu không đồng ý cho hai cháu lấy nhau. Hiện con gái tôi rất buồn, muốn bỏ cái thai nhưng tôi không đồng ý. Vậy xin hỏi, sau này khi con gái tôi sinh con thì ai có trách nhiệm cấp dưỡng cho cháu tôi?