Hôn nhân - Gia đình

Bạn trai có thái độ khinh khỉnh với gia đình tôi

Xem trên mobile
Lần đầu tôi dẫn anh về nhà, không hiểu có phải vì thấy gia đình tôi nghèo hay không mà thái độ anh khinh khỉnh, có vẻ không vui vẻ, nhiệt tình. Bố mẹ tôi làm nông, tuy nghèo nhưng lại vô cùng tình cảm. Họ quý mến anh nhưng anh thì có vẻ khó chịu ra mặt khi bố mẹ tôi quan tâm đến anh.
Bạn gái thân mến!
 
Yêu nhau đã mấy năm, anh ấy rất yêu chiều tôi và tôi thấy không có gì đáng để phàn nàn. Nhưng tôi buồn nhiều lắm. Ví như, mới về nhà anh chơi mấy lần nhưng tôi đã lưu số của tất cả các thành viên trong gia đình anh, gồm bố mẹ, chị và em gái anh.
 
Tôi cũng rất quan tâm đến gia đình anh khi bố mẹ anh ốm, tôi cũng tới thăm. Tôi vừa ra trường, đi làm thu nhập chưa cao nhưng tôi vẫn cố gắng để có quà mỗi khi tới chơi nhà anh. Vậy mà anh đối với gia đình tôi thì ngược lại hoàn toàn.
m873.jpg
Tôi rất quan tâm đến gia đình anh nhưng anh thì ngược lại với gia đình tôi. Ảnh minh họa

 

Ngay lần đầu tôi dẫn anh về nhà, không hiểu có phải vì thấy gia đình tôi nghèo hay không mà thái độ anh khinh khỉnh, có vẻ không vui vẻ, nhiệt tình. Bố mẹ tôi làm nông, tuy nghèo nhưng lại vô cùng tình cảm. Họ quý mến anh, nhưng anh thì có vẻ khó chịu ra mặt khi bố mẹ tôi quan tâm đến anh.
 
Dù bố mẹ tôi đã hỏi và lưu số của anh nhưng anh không hề có số máy của ai trong gia đình tôi. Tôi nên nghĩ về chuyện này thế nào? Có phải tôi quá khắt khe hay bạn trai tôi thực sự có vấn đề?
 
NGUYỄN THỊ THÊM (Hưng Yên)
 
Bạn Nguyễn Thị Thêm thân mến!
 
Các bạn đã yêu nhau mấy năm rồi, vậy thì bạn ngại ngùng gì mà không thử nói chuyện nghiêm túc với cậu ấy về vấn đề này? Nếu các bạn tính chuyện lâu dài thì việc phải tôn trọng bố mẹ của nhau vô cùng quan trọng.
 
Bạn không thể nào duy trì được tình cảm yêu thương nếu người thân của bạn bị chồng/bạn trai đối xử không ra gì.
 
Vì thế, bạn hãy tự mình tìm hiểu xem tại sao bạn trai bạn lại có thái độ khó chịu như vậy với bố mẹ bạn? Chỉ khi biết được lý do, bạn mới có thể tìm cách gỡ rối. Còn nếu đó là bản tính vô tâm, coi thường người khác, hoặc người nghèo thì chắc chắn bạn phải nên xem lại mối quan hệ này!

Bạn Gái

Bạn đang đọc bài viết Bạn trai có thái độ khinh khỉnh với gia đình tôi tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Mẹ chồng cứu con dâu thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục

Mẹ chồng cứu con dâu thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục

Khi con gái tôi được hơn 3 tuổi, ngày nọ mẹ chồng đi làm về, dúi vào tay tôi nắm tiền lẻ cuốn chặt, rồi giục: “Con ôm cháu đi ngay đi, ở đây có ngày nó đánh con chết mất, mẹ không muốn nhìn thấy nó đánh đập con mỗi ngày nữa, mẹ không chịu được”.
Héo mòn vì chồng cứ về nhà chỉ ôm điện thoại chơi game

Héo mòn vì chồng cứ về nhà chỉ ôm điện thoại chơi game

“Có lẽ lý do ly hôn chồng của em có vẻ hơi quá đáng, chỉ vì chồng nghiện game, mê điện thoại hơn vợ. Vợ chồng em sống với nhau đến nay hơn 8 năm, em có chồng cũng như không. Nếu càng níu kéo, cuộc hôn nhân này sẽ càng làm em héo mòn hơn”.
Tuổi 50 của cha mẹ, còn điều gì mà con chưa biết?

Tuổi 50 của cha mẹ, còn điều gì mà con chưa biết?

Rất nhiều người cho rằng, sau tuổi 50, người lớn tuổi hầu hết đã trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống, đã thỏa lòng với những thành tựu của mình và đến lúc lui về quây quần chăm sóc cho con cháu, tận hưởng tuổi vàng. Tuy nhiên, khảo sát mới đây được Abbott công bố đã cho thấy kết quả bất ngờ. Người lớn tuổi còn rất nhiều điều chưa kể cho con cái, cùng với đó là những lý do khó nói thành lời.
Cố yêu trai Tây để lấp chỗ trống sau ly hôn

Cố yêu trai Tây để lấp chỗ trống sau ly hôn

Sau ly hôn, quá mất niềm tin và thất vọng vào đàn ông Việt, chị quyết định yêu trai Tây. Ngỡ tưởng sẽ được hạnh phúc, sẽ được trân trọng, thế nhưng vội vàng yêu trai Tây để lấp chỗ trống khiến chị mất nhiều hơn được.