Hôn nhân - Gia đình

Biểu hiện của tình yêu chân thật

Xem trên mobile
Nếu lúc nào bạn hoài nghi tình yêu của mình và người ấy thì hãy xem những biểu hiện sau đây để khẳng định tình cảm hai người nhé.
bieu-hien-tinh-yeu-2.jpg

Một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn cảm thấy bạn thật ngốc và muốn quan tâm lo lắng cho bạn. Ngược lại người không yêu bạn sẽ thấy bạn rất lanh lợi, có thể tự mình giải quyết mọi chuyện mà không cần người kia giúp đỡ.

Khi thật lòng yêu một người bạn không chỉ yêu con người vẫn hiện diện trước mắt bạn, mà sẽ yêu cả con người bên trong bạn không thấy được của người ấy.

Hai người đã yêu sâu sắc thì bất cứ lúc nào có khoảng cách dù là rất nhỏ cũng sẽ phát hiện ra.

Khi ở một mình, đi đâu hay làm gì một mình bạn tất nhiên có cảm giác cô đơn, nhưng không cô đơn bằng khi bạn nhớ về người ấy.

bieu-hien-tinh-yeu-3.jpg

Hai người yêu nhau thật lòng sẽ không bao giờ có chỗ cho người thứ ba. Nếu như xuất hiện người thứ ba thì tình yêu đó vốn dĩ chỉ như một "nhiệm vụ" cần hai người hoàn thành, nhiệm vụ không hoàn thành được nên người thứ ba ra tay “giúp đỡ”.

Một người khi thật sự yêu sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn, trưởng thành hơn để người kia không thất vọng về mình.

Khi yêu, sự chờ đợi không trở thành điều khó chịu. Bạn cũng như người ấy có thể chờ nhau bao nhiêu thời gian cũng không thành vấn đề, chỉ cần được gặp đối phương, được ở bên người kia là thấy mãn nguyện.

bieu-hien-tinh-yeu-1.jpg

Nếu bạn buồn phiền vì chuyện yêu thì sẽ khó lòng tự thoát khỏi cảm xúc tiêu cực, nhưng chỉ một lời nói hay hành động tốt đẹp của người ấy cũng có thể khiến bạn lập tức cảm thấy như chưa từng buồn phiền.

Cho dù thời gian yêu ngắn hay dài thì biểu hiện thật lòng nhất chính là cách đối xử dịu dàng với đối phương khác hẳn với những người xung quanh.

Người ấy không dành tặng bạn những lời ngọt ngào cũng như tin nhắn yêu thương, nhưng bất cứ khi nào bạn cần anh ấy sẽ đến bên bạn, bất cứ điều gì bạn muốn anh ấy sẵn lòng làm cho bạn.

My Nguyễn

yxlady.com

Bạn đang đọc bài viết Biểu hiện của tình yêu chân thật tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Chồng chăm vợ bại liệt suốt 46 năm với tình yêu đáng ngưỡng mộ

Chồng chăm vợ bại liệt suốt 46 năm với tình yêu đáng ngưỡng mộ

Câu chuyện cảm động này được biết đến tại thôn Diêu Phụ, khu Lam Sơn, thành phố Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cặp vợ chồng già trong câu chuyện hiện đang thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn bạn đọc trẻ. Họ là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu không vật chất đáng ngưỡng mộ. Người chồng Vương Đồng Tuấn trở thành “người chồng quốc dân” đáng nể phục.  
Khi người già nổi cơn ghen

Khi người già nổi cơn ghen

Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi rất tốt tính và tâm lý. Bố chồng tôi mới nghỉ hưu cách đây không lâu. Cuộc sống an nhàn, không còn phải lo nghĩ chuyện gì, trông ông trẻ ra chục tuổi.
Uất nghẹn với người chồng ‘mở miệng ra là chê bai vợ’

Uất nghẹn với người chồng ‘mở miệng ra là chê bai vợ’

Ai cũng khen chị lấy được người chồng chỉn chu, cẩn thận, sống có trách nhiệm. Thế nhưng, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, chị cảm thấy ngột ngạt, thậm chí trầm uất khi sống với người chồng “mở miệng ra là chê bai vợ”.