Hôn nhân - Gia đình

Cha đón kỳ nghỉ lễ với con gái trên bầu trời

Xem trên mobile
Là tiếp viên hàng không, con gái của ông Hal Vaughan không thể hưởng những kỳ nghỉ lễ quan trọng trong năm. Để an ủi con, ông Hal Vaughan đã quyết định trải nghiệm cùng con trong suốt 6 chuyến hành trình.

Do đặc thù công việc, Pierce T. Vaughan, một nữ tiếp viên của hãng hàng không Delta Air Lines (Mỹ), vẫn phải làm việc trong khi mọi người được nghỉ ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Nhưng cô gái có một niềm an ủi lớn là bố cô, ông Hal Vaughan, đã quyết định đồng hành cùng con gái trong suốt 6 chuyến hành trình.

 

hal-vaughan.jpg
Cùng con trải nghiệm các chuyến bay

Theo đó, người cha tận tụy đã sử dụng quyền lợi ưu đãi vé máy bay ở chế độ chờ của con gái để có thể có mặt trên những chuyến bay mà con gái ông làm tiếp viên. Tổng cộng trong 3 ngày, ông Hal Vaughan đã bay 6 lượt và vô cùng thỏa mãn vì được đón ngày lễ trên bầu trời cùng con gái và phi hành đoàn. Trong các lượt bay, ông đều được sắp xếp ở ghế hạng nhất.

 

Hành động đẹp và ấm áp của người cha thể hiện sự quan tâm và tình yêu vô bờ bến dành cho con gái. Câu chuyện của ông được một hành khách trên cùng chuyến bay đăng tải lên facebook và đã nhận được nhiều chia sẻ của mọi người. Còn cô con gái thì gọi sự có mặt của người cha trên các chuyến bay đồng hành cùng mình là “phép màu”.

Ngữ Nam

Bạn đang đọc bài viết Cha đón kỳ nghỉ lễ với con gái trên bầu trời tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Chồng chăm vợ bại liệt suốt 46 năm với tình yêu đáng ngưỡng mộ

Chồng chăm vợ bại liệt suốt 46 năm với tình yêu đáng ngưỡng mộ

Câu chuyện cảm động này được biết đến tại thôn Diêu Phụ, khu Lam Sơn, thành phố Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cặp vợ chồng già trong câu chuyện hiện đang thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn bạn đọc trẻ. Họ là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu không vật chất đáng ngưỡng mộ. Người chồng Vương Đồng Tuấn trở thành “người chồng quốc dân” đáng nể phục.  
Khi người già nổi cơn ghen

Khi người già nổi cơn ghen

Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi rất tốt tính và tâm lý. Bố chồng tôi mới nghỉ hưu cách đây không lâu. Cuộc sống an nhàn, không còn phải lo nghĩ chuyện gì, trông ông trẻ ra chục tuổi.
Uất nghẹn với người chồng ‘mở miệng ra là chê bai vợ’

Uất nghẹn với người chồng ‘mở miệng ra là chê bai vợ’

Ai cũng khen chị lấy được người chồng chỉn chu, cẩn thận, sống có trách nhiệm. Thế nhưng, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, chị cảm thấy ngột ngạt, thậm chí trầm uất khi sống với người chồng “mở miệng ra là chê bai vợ”.