Hôn nhân - Gia đình

Chàng trai tự nguyện đi guốc cao gót hộ bạn gái

Xem trên mobile
Hình ảnh ghi lại cảnh chàng trai tình nguyện đi guốc thay cho bạn gái đang nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng.

Hút hơn 10.000 bình luận và 25.000 lượt yêu thích, thậm chí con số này vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt, hình ảnh đáng ngưỡng mộ được chụp tại quận Sa Bình Bá, thành phố Trùng Khánh, ở Tây Nam Trung Quốc, đang khiến nhiều người xôn xao.

Bức ảnh được một phụ nữ họ Xie chụp tại tầng 4 của Bệnh viện Xinqiao - nơi người bạn gái trong ảnh chờ gặp bác sĩ.

chang-trai-di-guoc-thay-ban-gai-khien-hang-van-trai-tim-tan-chay.jpg
Hình ảnh chàng trai tình nguyện đi guốc thay người yêu đang gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc

chang-trai-di-guoc-thay-ban-gai-khien-hang-van-trai-tim-tan-chay-1.jpg
Chàng trai vẫn tự tin khi mang đôi guốc của bạn gái.

Cô Xie cho biết, khi cô gái tỏ vẻ khó chịu, anh chàng đã sẵn sang đổi dép cho người yêu, để cô đi dép của mình, còn anh thì mang guốc cao của bạn gái.

“Đôi giày cao gót màu hồng, vì vậy tôi nhìn thấy người đàn ông đang đi nó rất rõ ràng. Cô gái đã đề nghị đổi lại dép nhưng anh ấy đã từ chối. Tôi thấy việc này thật ngọt ngào”, cô Xie chia sẻ.

chang-trai-di-guoc-thay-ban-gai-khien-hang-van-trai-tim-tan-chay-2.jpgThậm chí, khi rời khỏi bệnh viện, anh vẫn mang guốc và để bạn gái đi dép của mình.

Một người bạn của cô Xie bình luận rằng, cô muốn cho bạn trai của cô xem hình ảnh này “để dạy anh ấy một bài học”.

Nhưng có vẻ như cô không phải là người duy nhất có ý tưởng đó, bởi hàng nghìn cư dân mạng cũng đang hết lời ca ngợi anh người yêu trên vì cử chỉ này.

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai tự nguyện đi guốc cao gót hộ bạn gái tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

5 bí quyết giúp nàng tăng ham muốn phòng the

5 bí quyết giúp nàng tăng ham muốn phòng the

Tình trạng “khô hạn”ở phụ nữ là một trong những “kẻ phá bĩnh” chốn phòng the... Hiện tượng này thường xảy ra ở phụ nữ thời kỳ tiền và mãn kinh. Dưới đây là một số biện pháp giúp chị em “né” tình trạng trên.
Không đăng ký kết hôn, trách nhiệm cấp dưỡng cho con thế nào?

Không đăng ký kết hôn, trách nhiệm cấp dưỡng cho con thế nào?

Con gái tôi 19 tuổi đang mang thai tháng thứ 5 với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng gia đình bạn trai cháu không đồng ý cho hai cháu lấy nhau. Hiện con gái tôi rất buồn, muốn bỏ cái thai nhưng tôi không đồng ý. Vậy xin hỏi, sau này khi con gái tôi sinh con thì ai có trách nhiệm cấp dưỡng cho cháu tôi?