Hôn nhân - Gia đình

Chồng đánh vợ vì không chịu đi phá thai

Xem trên mobile
Em lấy chồng năm 17 tuổi, chồng em 19 tuổi. Vì có bầu nên em phải cưới. Lúc đó, gia đình em không ai cho cưới và nói sẽ từ mặt em nếu lấy anh, nhưng em vẫn quyết tâm. Cuối cùng, gia đình cũng cho em lấy chồng.

Tuy nhiên, do quá nhiều sức ép về thời gian, tiền bạc, nên việc chuẩn bị cưới đều sinh ra cãi vã giữa 2 vợ chồng. Nhất là hôm đón dâu, nói 1h30 đón dâu, nhưng 10h30 nhà trai đã đến đòi đón ầm ĩ. Đoàn nhà trai có khoảng 10 người đi đón dâu, không ai mang đồ lễ xin dâu, còn chú rể không hề có bó hoa cho cô dâu. “Nhà trai còn giục em cuống lên, nếu không nhanh, họ đi về và không đón dâu nữa. Em chỉ kịp mặc váy, quệt vội cây son, mà không kịp trang điểm” – Bùi Thị Ngân, ở TP Thái Nguyên kể.

Khi về đến nhà chồng, chồng không hỏi em có mệt không, vì em đang có bầu, vừa trải qua đoạn đường 200km, anh cứ kéo em đi chào quan viên 2 họ. Em mệt quá, muốn ngồi nghỉ, anh cũng không cho, nói ngày vui phải cố gắng đáp lễ với mọi người, và tỏ thái độ khó chịu, chửi tục khi em kêu mệt.

ba-bau.jpg

(ảnh minh hoạ)Khi MC đọc đến thủ tục trao nhẫn cưới và ra mắt 2 bên thông gia dâu rể, anh cũng không lên và cũng không trao nhẫn gì cho cô dâu. Ngay hôm ấy, em cảm thấy rất mệt, đêm tân hôn mắt cứ díp lại, nhưng bị chồng bắt đáp ứng nhu cầu, không được phản ứng.

Chỉ 1 tuần sau ngày cưới, em bị ra máu âm đạo, đi khám thì bác sỹ nói em bị thai lưu 3 ngày rồi, phải nhập viện để xử lý. Sức khoẻ kém, lại tâm lý vô cùng hoảng loạn khi bị mất con, em nằm bẹp, không ăn gì được, ăn vào lại nôn ra. Em bị suy kiệt sức khoẻ, phải nằm viện 3 tuần trời. Thời gian nằm viện cũng chỉ có gia đình bên ngoại. Lúc ra viện, em về nhà chồng cũng không ai hỏi gì về chuyện em đi nằm viện.

2 tháng sau, em lại dính bầu, chồng biết chuyện đã đánh em và liên tục bắt đi xử lý cái thai, anh bảo chưa phải lúc cần đẻ con. Tính ra, từ khi em có bầu bé đến nay được 4 tháng, thì em “lĩnh” 5 trận đòn của chồng, chỉ vì chuyện em cố tình để đẻ con.

Thực sự, em rất hoang mang, không biết trong tình cảnh này, em có thể bỏ chồng, sống độc thân khi chưa có việc làm, chưa biết cuộc sống tới đây ra sao để nuôi con một mình được không? Em phải làm gì với đứa con trong bụng đang ngày một lớn? Còn bỏ về nhà ngoại thì em không thể, vì đã dám trái ý gia đình từ lúc chưa cưới đến giờ.

Bảo Vy

Bạn đang đọc bài viết Chồng đánh vợ vì không chịu đi phá thai tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Lấy nhau, sinh con nhiều năm vẫn chưa thể đăng ký kết hôn

Lấy nhau, sinh con nhiều năm vẫn chưa thể đăng ký kết hôn

Đi theo tiếng gọi của tình yêu, về sống chung, có với nhau mấy mặt con, hình thành nên những mái nhà 2 quốc tịch, song nhiều cặp vợ chồng Lào - Việt đang sinh sống tại các xã vùng biên tỉnh Nghệ An vẫn chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn. Đằng sau những mối tình “xuyên quốc gia” là vô vàn khó khăn khi chưa được nhập tịch và chưa được pháp luật công nhận là vợ chồng.
 Bố mẹ và con cùng tìm thấy điều thú vị

Bố mẹ và con cùng tìm thấy điều thú vị

Qua "Chuyện về Jenna", người đọc dù ở lứa tuổi nào cũng có thể tìm thấy những bài học nho nhỏ cho mình trong cuộc sống. Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ là người dễ được "lây lan" tinh thần độc lập của Jenna nhất, bởi cô bạn cùng tuổi nhưng lại tự mình rèn luyện và trưởng thành, phát huy được khả năng của mình.
Làng tỉ phú Cương Gián (Bài 1): Nước mắt 'đại gia'

Làng tỉ phú Cương Gián (Bài 1): Nước mắt 'đại gia'

Ở thời điểm hiện tại, trên địa bàn xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) có hơn 200 cặp vợ chồng ly hôn, trong đó riêng thôn Bắc Mới có hơn 70 cặp đôi tan vỡ hạnh phúc gia đình. Cá biệt, có trường hợp trong 1 đại gia đình có đến 3 cặp vợ chồng chia tay nhau...
Cha đón kỳ nghỉ lễ với con gái trên bầu trời

Cha đón kỳ nghỉ lễ với con gái trên bầu trời

Là tiếp viên hàng không, con gái của ông Hal Vaughan không thể hưởng những kỳ nghỉ lễ quan trọng trong năm. Để an ủi con, ông Hal Vaughan đã quyết định trải nghiệm cùng con trong suốt 6 chuyến hành trình.