Hôn nhân - Gia đình

'Lo sợ bị lép vế vì bạn gái là đồng minh của mẹ tôi'

Xem trên mobile
Người yêu tôi, ngay từ lần đầu tiên đến chơi, cô ấy thấy mèo đã reo lên thích thú và sà vào ôm ấp. Lũ mèo cũng quấn lấy cô ấy ngay. Mẹ tôi có cảm tình lập tức với Thu. Và họ nhanh chóng trở thành đồng minh của nhau.
Mẹ tôi là người rất thích nuôi thú cưng. Mẹ nuôi tới 3 con mèo và chăm sóc chúng cực kỳ chu đáo. Có lúc bố con tôi đùa nhau rằng: Mấy bố con bị xếp sau 3 con mèo. Tôi thì không ưa chúng tí nào khi bị chúng quấy rầy, đôi khi còn phá phách nữa, nói chung là tôi thấy phiền toái.
 
Vậy mà Thu, người yêu tôi, ngay từ lần đầu tiên đến chơi, cô ấy thấy mèo đã reo lên thích thú và sà vào ôm ấp. Lũ mèo cũng quấn lấy Thu ngay. Mẹ tôi có cảm tình lập tức với Thu. Và họ trở thành đồng minh của nhau. Nhà có đến 2 người mê thú cưng thì thật tai vạ!
 
Phạm Minh Hùng (Bình Phước)
 
meo.jpg
Ảnh minh họa

 

Bạn Minh Hùng thân mến!
 
Yêu thú cưng là sở thích của nhiều người. Tất nhiên cái gì thái quá cũng không nên. Mẹ bạn và Thu chắc chưa phải là những người thái quá. Bạn lo gì khi trong nhà có 2 người mê thú cưng? Mẹ bạn và Thu hợp nhau, quý nhau, đó là điều cực kỳ thuận lợi với bạn. Bạn không phải lo cảnh “mẹ chồng nàng dâu”, không phải lo đứng ra dàn xếp giữa 2 người.
 
Ngược lại, chỉ cần bạn tôn trọng sở thích của họ thì bạn sẽ có cuộc sống êm đềm, dễ chịu. Đừng lo cánh đàn ông trong nhà bị xếp thứ 2 nhé, vì nhiều khi được quan tâm, chăm sóc kĩ quá cũng rất mệt đấy bạn ạ.

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết 'Lo sợ bị lép vế vì bạn gái là đồng minh của mẹ tôi' tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

‘Ta cưới lại từ đầu’ để hâm nóng hôn nhân

‘Ta cưới lại từ đầu’ để hâm nóng hôn nhân

Các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại cảm xúc ngày mới cưới trong sự kiện Ngày Lại Chung Đôi với chủ đề ‘Ta cưới lại từ đầu’ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 8/2019.
Cho rằng bị 'dạy khôn', nửa đêm chồng tẩm xăng đốt vợ

Cho rằng bị 'dạy khôn', nửa đêm chồng tẩm xăng đốt vợ

“Giờ tôi không dám soi gương. Tôi chỉ mong tay chân có thể cầm nắm, sinh hoạt bình thường cho bản thân, chăm sóc 2 con, không làm phiền gia đình nhưng đó chỉ là điều ước. Nhìn con chơi dơ, muốn rửa mặt cho con, mặc cho chúng bộ quần áo cũng không được” - chị Ngân rưng rưng.
Chồng lập 'quỹ đen' có vi phạm pháp luật?

Chồng lập 'quỹ đen' có vi phạm pháp luật?

Đến ngày nhận lương, chồng giấu vợ những khoản tiền thưởng để lập “quỹ đen”. Tôi chỉ lo sợ "quỹ đen" dùng vào những mục đích tiêu cực như: đi ăn nhậu vô lối, chơi cờ bạc hay đôi khi là có bồ nhí...