Hôn nhân - Gia đình

Sau 5 năm ly hôn, vẫn ám ảnh tiếng điện thoại của chồng cũ

Xem trên mobile
Sau 5 năm ly hôn, chị hoàn toàn có thể chủ động cuộc sống theo hướng của mình. Dứt được người chồng gia trưởng, vũ phu, đam mê lô đề, cờ bạc, đó thực sự là bước ngoặt lớn trong cuộc đời chị, bởi đến bây giờ, chỉ cần nhìn thấy số của chồng cũ, chị vẫn ám ảnh và run bần bật.

Hơn chục năm sống cùng chồng, cuộc sống của chị không khác gì địa ngục. Đó là khoảng thời gian mà chị lao lực để kiếm tiền chỉ để trả nợ cho chồng. Vừa trả được khoản nợ này thì đám người khác lại đến nhà để đe dọa, đòi nợ chị khoản nợ khác. Gần như chị không có thời gian nào được yên. Thậm chí, Tết là thời điểm mọi gia đình được sum vầy thì chị và các con phải trốn chui trốn lủi. Không ít lần, ngôi nhà là công sức, là mồ hôi, nước mắt của chị cũng suýt bị sang tên cho người khác. Những lần ấy, phải đi chạy vạy đủ mọi nơi, chị mới giữ nhà được cho các con.

bao-luc.jpg
Ở với người chồng gia trưởng, vũ phu, cuộc sống của chị không khác gì địa ngục. Ảnh minh họa

 

Không chỉ khiến chị sống dở chết dở vì “thói cờ bạc ăn vào máu” mà tính gia trưởng, vũ phu của chồng cũng khiến chị không ngẩng đầu lên được. Gần như chị không thể chủ động cuộc sống của mình mà phải luôn nhìn vào thái độ của chồng mà sống. Chồng không vui, khó chịu thì 3 mẹ con chị chỉ có nước “nem nép” vì bất cứ lúc nào cũng có thể nhận đòn roi, cái tát, đấm đá. Không chỉ bạo hành vợ, anh còn vừa đánh vợ, vừa bật điện thoại để bố mẹ vợ chứng kiến. Chỉ cần những người thương yêu của vợ đau lòng, tổn thương đến tận tim thì người chồng ấy mới hả hê.

Ly hôn với người chồng nhẫn tâm, độc ác là một hành trình không đơn giản. Bởi con người tệ bạc ấy đã tìm mọi cách để phá và đe dọa chị nhưng chị vẫn quyết tâm tới cùng bởi cứ nếu duy trì cuộc sống này, chị không biết tương lai của mình và các con sẽ ra sao. Sau ly hôn, cuộc sống của 3 mẹ con chị sang trang mới, thực sự là cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Thỉnh thoảng nghĩ đến những tháng ngày không khác gì địa ngục khi sống cùng chồng, chị vẫn còn sởn gai ốc. Đến mức mà giờ đây, chỉ cần nhìn thấy số điện thoại của chồng cũ, chị vẫn ám ảnh và run bần bật.

CLBKB

Bạn đang đọc bài viết Sau 5 năm ly hôn, vẫn ám ảnh tiếng điện thoại của chồng cũ tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

‘Ta cưới lại từ đầu’ để hâm nóng hôn nhân

‘Ta cưới lại từ đầu’ để hâm nóng hôn nhân

Các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại cảm xúc ngày mới cưới trong sự kiện Ngày Lại Chung Đôi với chủ đề ‘Ta cưới lại từ đầu’ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 8/2019.
Cho rằng bị 'dạy khôn', nửa đêm chồng tẩm xăng đốt vợ

Cho rằng bị 'dạy khôn', nửa đêm chồng tẩm xăng đốt vợ

“Giờ tôi không dám soi gương. Tôi chỉ mong tay chân có thể cầm nắm, sinh hoạt bình thường cho bản thân, chăm sóc 2 con, không làm phiền gia đình nhưng đó chỉ là điều ước. Nhìn con chơi dơ, muốn rửa mặt cho con, mặc cho chúng bộ quần áo cũng không được” - chị Ngân rưng rưng.
Chồng lập 'quỹ đen' có vi phạm pháp luật?

Chồng lập 'quỹ đen' có vi phạm pháp luật?

Đến ngày nhận lương, chồng giấu vợ những khoản tiền thưởng để lập “quỹ đen”. Tôi chỉ lo sợ "quỹ đen" dùng vào những mục đích tiêu cực như: đi ăn nhậu vô lối, chơi cờ bạc hay đôi khi là có bồ nhí...