Hôn nhân - Gia đình

Vợ sốc khi biết chồng kết hôn với chính em gái ruột đang bầu 4 tháng

Xem trên mobile
Câu chuyện gây sốc này xảy ra tại S. Sulawesi’s Bulukumba, Indonesia. Một người phụ nữ 28 tuổi tên Hervina đã tới sở cảnh sát để tố cáo chồng mình là Aslan, 32 tuổi khi anh này kết hôn với chính em gái ruột (không tiết lộ danh tính). Aslan đã khiến cho em gái có thai 4 tháng. Hiện hai người đã chạy trốn qua eo biển Makassar để tới Kalimantan.

Hervina khai báo với cảnh sát, chồng cô đã lén lút qua lại với em gái út của anh ta từ mấy tháng nay. Cô vốn dĩ chưa từng nghi ngờ chồng, cho tới một ngày gần đây, cô nhìn thấy đoạn clip về đám cưới của anh ta. Cô đã vô cùng sốc khi biết người mà chồng cô lấy là em gái ruột của anh ta. Hervina cảm thấy vô cùng thất vọng, cô dự định sẽ li hôn sau khi hoàn thành mọi thủ tục theo quy định pháp luật.

0407.jpg
Dù đã có gia đình, Aslan (32 tuổi) vẫn kết hôn với em gái ruột của mình

 

Aslan có tổng cộng 7 anh chị em và anh ta kết hôn với em gái út. Một người anh em của Aslan là Ruslan hy vọng sẽ có biện pháp pháp lý chống lại Aslan vì hành động của anh ta là không thể chấp nhận được. Hiện nay, gia đình không biết làm thế nào để đối mặt với cặp đôi loạn luân này.

Ruslan nói: “Chúng tôi hy vọng rằng Hervina có thể bình tâm trở lại và sống một cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Và những đứa trẻ con của Aslan khả năng cao là sẽ có vấn đề anh em cùng huyết thống lấy nhau. Aslan là em thứ 3 trong số các anh chị em của chúng tôi và em gái nhỏ tuổi nhất nhà. Bây giờ chúng tôi không biết làm sao để đối mặt với họ."

Phương Liên

QQ, coconuts

Bạn đang đọc bài viết Vợ sốc khi biết chồng kết hôn với chính em gái ruột đang bầu 4 tháng tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Không đăng ký kết hôn, trách nhiệm cấp dưỡng cho con thế nào?

Không đăng ký kết hôn, trách nhiệm cấp dưỡng cho con thế nào?

Con gái tôi 19 tuổi đang mang thai tháng thứ 5 với bạn trai hơn 2 tuổi nhưng gia đình bạn trai cháu không đồng ý cho hai cháu lấy nhau. Hiện con gái tôi rất buồn, muốn bỏ cái thai nhưng tôi không đồng ý. Vậy xin hỏi, sau này khi con gái tôi sinh con thì ai có trách nhiệm cấp dưỡng cho cháu tôi?
Bài toán nhân khẩu học hóc búa của Hàn Quốc

Bài toán nhân khẩu học hóc búa của Hàn Quốc

Dù đạt được nhiều thành tựu kinh tế, xã hội Hàn Quốc vẫn đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân khẩu học. Do ngày càng độc lập về mặt kinh tế, phụ nữ nước này có xu hướng không lập gia đình, sinh con và tỷ lệ ly hôn ngày càng tăng.
Đám cưới tập thể - giấc mơ có thật của những công nhân nghèo

Đám cưới tập thể - giấc mơ có thật của những công nhân nghèo

Sáng nay, 2/9, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ cưới tập thể của 100 đôi uyên ương có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP HCM tổ chức, với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt” đúng ngày Tết Độc lập của dân tộc.