Hồng Nhung không nhận cát-xê ủng hộ Quang Hà trong đêm nhạc ‘trả nợ’

09:24 | 08/11/2019
Trong liveshow ‘Đứng lên’ của ca sĩ Quang Hà để ‘trả nợ’ khán giả sau vụ cháy sân khấu Cung Việt Xô, ca sĩ Hồng Nhung đã nhận lời tham gia mà không nhận thù lao.

Để chuẩn bị cho liveshow “trả nợ” lần này sau vụ cháy sân khấu Cung Việt Xô, Quang Hà và ê kíp dành nhiều tâm sức để đầu tư thực hiện đêm nhạc Đứng lên cùng với 2 khách mời đặc biệt là Thanh Lam và Hồng Nhung.

Đêm nhạc Đứng lên sẽ diễn ra tại rạp Âu Cơ vào tối 8/11 để bù đắp cho những khán giả của liveshow Quang Hà vào cuối tháng 10/2019 nhưng phải hủy vì sự cố cháy Cung Việt Xô. Trong buổi tập trước đêm nhạc, ca sĩ Hồng Nhung cho biết, đây là lần đầu tiên chị kết hợp với Quang Hà.

Hồng Nhung trong buổi tập cùng Quang Hà

 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sau điều rất không may xảy ra với em Quang Hà cũng như Cung Việt Xô, em ấy có ngỏ ý mời Hồng Nhung tham gia chương trình này và Nhung sẵn sàng. Là một đồng nghiệp, Hồng Nhugn thấy mình cần chung một tay chia sẻ với Quang Hà trong việc không may mắn đó và sẽ cùng với em biến việc không may trở thành  show diễn cảm động và thành công hơn”.

Khi hỏi về cát sê tham gia chương trình, Hồng Nhung cho biết, chị tham gia với tinh thần ủng hộ và không có thù lao. Đặc biệt là trong một chương trình khác bán vé, nếu Quang Hà cần thì chị cũng sẵn lòng chung tay.

Trong khi đó, Thanh Lam chia sẻ, chị rất trân quý sự yêu nghề của Quang Hà nên hết lòng ủng hộ đàn em. Với lần tái hợp này, hai chị em Thanh Lam – Quang Hà sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục song ca, đơn ca qua phần dàn dựng công phu từ ê kíp chương trình.

Thanh Lam và Quang Hà

 

Trong những ngày gần đây, Quang Hà đã dần lấy lại được tinh thần và tập trung hết tâm huyết vào đêm diễn ngày mai. Anh cũng cho biết là không muốn nhắc đến sự cố vừa qua nữa để không mang tiếng dựa vào đó để PR tên tuổi.

Ngoài dàn khách mời hàng đầu, đêm nhạc Đứng lên tuy mang tính chất “trả nợ” nhưng Quang Hà đầu tư hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng cũng như vũ đoàn để mang đến cho khán giả một chương trình đầy màu sắc và đẳng cấp.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn