Hưng Yên: Thanh niên dùng kéo đe dọa, cướp tài sản của phụ nữ

19:34 | 11/10/2021
Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Tùng để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Ngày 11/10, thông tin từ Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Tùng (sinh năm 1998, trú tại xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Yên Mỹ đã nhận được đơn trình báo của chị Vũ Thị Hảo (sinh năm 1983, trú tại xã Việt Cường, huyện Yên Mỹ), là tiểu thương bán rau tại thị trấn Yên Mỹ, khoảng 4h00 ngày 28/9/2021, khi chị đang điều khiển xe máy trên đường tỉnh lộ 382, đến đoạn đường vắng trước cửa công ty Khang Thuận thuộc địa phận thôn Mỹ Xã, xã Việt Cường thì bị 1 thanh niên đi xe máy nhãn hiệu Honda Dream chặn lại, dùng kéo nhọn đe dọa và cướp 1 túi xách, bên trong có 830.000 đồng cùng một một số tài sản khác. 

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Yên Mỹ đã khẩn trương xác minh, điều tra, phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Tùng. Tại cơ quan điều tra, Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Được biết, thời gian gần đây tại huyện Yên Mỹ đã xảy ra một số vụ cướp tài sản, nạn nhân thường là nữ và hay đi chợ vào sáng sớm. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ đang tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn