Hương Vị Tình Thân: Khán giả mong bà Xuân bị đẩy ngã thêm vài cái, Quách Thu Phương kêu trời

11:00 | 24/07/2021
Bà Xuân (Quách Thu Phương) đang là nhân vật phải nhận nhiều "gạch đá" nhất của cư dân mạng sau khi Hương Vị Tình Thân tập 69 phát sóng.

Hương Vị Tình Thân tập 69 khiến người xem "sôi máu" trước cách hành xử ngang ngược, khinh người của bà Xuân (NS Quách Thu Phương).

Nhiều cư dân mạng thậm chí đã cổ vũ ông Sinh (NS Võ Hoài Nam) đẩy ngã hoặc đánh cho bà Xuân "lên bờ xuống ruộng" cho người xem xả cơn giận. Trước "gạch đá đủ xây nhà", nữ diễn viên Quách Thu Phương chỉ còn biết lên mạng than: "Ôi trời ơi!" 

Cư dân mạng mong mỏi bà Xuân bị đánh...

Bà mẹ màn ảnh của diễn viên Mạnh Trường còn chia sẻ thêm: "Dạ dạ dạ! Thưa quý vị phải thừa nhận với quý vị là mọi người nói đúng. Nhìn cái mặt đã thấy ghét rồi. Cảm ơn sự yêu mến của quý vị dành cho phim và ê-kíp nói chung và nhân vật bà Xuân nên em đây nhà cửa xây như lâu đài và toàn gạch đá xịn sò cả."

Tuy nhiên, Quách Thu Phương cũng mong người xem văn minh, phân rõ giữa nhân vật và diễn viên khi bình luận trên trang cá nhân của cô. 

...bởi thái độ và hành động của bà quá mức sai trái.

Nguyên nhân bà Xuân khiến cư dân mạng phẫn nộ, tức nổ đom đóm mắt là vì bà cho rằng Nam (Phương Oanh) đã vòi vĩnh Long (Mạnh Trường) số tiền 500 triệu đồng để cứu bà Bích (NS Tú Oanh). Bà tìm tới tận công ty để mắng chửi Nam.

Khi thấy Nam bị bắt nạt, dù chưa dám nhận lại con gái nhưng ông Sinh vẫn không kìm lòng được mà ra tay bảo vệ cô. Ông mắng bà Xuân "câm mồm" và tuyên bố "cấm ai được xúc phạm tới con bé nghe chưa!" 

Trước sự hung dữ của ông Sinh, bà Xuân sợ tới mức ngã lăn ra đất. Vậy nhưng, khi Nam đỡ bà dậy thì bà vẫn khó chịu hất tay ra. Nam tức giận nói với ông Sinh: "Đây là chuyện riêng của cháu sao bác cứ can thiệp vào thế?" 

Sau đó, Nam kéo tay bà Xuân lên phòng gặp Long. Cô trực tiếp kể cho Long những lời khó nghe mà bà Xuân đã dành cho cô: Tiếp cận anh để vòi tiền lo cho gia đình. Nam uất ức cắt đứt quan hệ với Long : "Em tuyên bố từ giây phút này em và anh không dính dáng gì đến nhau hết."

Còn với bà Xuân, cô cay đắng: "Xin lỗi bác cháu phải nói thẳng, nếu cháu lấy của anh Long một nghìn nào ngoài lương thì cháu không bằng con chó."

Nam mong bà Xuân đừng vào hùa với mọi người để bắt nạt cô nữa. Bởi dù cô nghèo nhưng là người có lòng tự trọng, trước nay chưa bao giờ sống dựa vào người khác. 

Bà Xuân không những không thấy mình sai mà còn cho rằng Nam "giỏ nhà ai quai nhà nấy", không có lễ độ, cãi người lớn chem chẻm.

Long cũng bất mãn với hành động của mẹ mình: "Nam không bao giờ lợi dụng con. Mẹ muốn con phải làm gì nữa!" Sự chống đối của Long khiến bà Xuân cho rằng anh đã ăn phải bùa mê của Nam. 

Bà Xuân còn kể cho bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) nghe về thái độ xấc xược của Nam và người đàn ông bặm trợn đã ra mặt bảo vệ cô.

Bà Sa xem ảnh ông Sinh thì choáng váng, đứng hình mất mấy giây khi nhận ra người quen năm xưa. Bà Xuân lo lắng trước thái độ bất thường của bà Sa nhưng bà ta lại lấy lý do bị tiền đình để chuyển câu chuyện qua hướng khác. 

Trong khi đó, bà Bích bị khách hàng của bà Sa đòi bồi thường 300 triệu vì mặt bị nhiễm trùng bởi mắm tôm. Ban đầu, bà Bích dùng giọng điệu đanh đá để thách thức người phụ nữ này. Tuy nhiên, khi thấy đám giang hồ bà ta gọi tới, bà Bích sợ run.

Giờ đây, bà Bích phải chọn lựa giữa trả 300 triệu hoặc ra tòa. Người phụ nữ kia còn đe dọa nếu không trả tiền sẽ khiến mặt mẹ con bà Bích giống như mặt bà ta. 

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn