Kết hôn 3 năm nhưng Phùng Thiệu Phong không phải người Triệu Lệ Dĩnh trân trọng nhất

12:00 | 14/05/2021
Đối với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong hiện tại chỉ là chồng cũ, là bố của con trai cô mà thôi.

Có thể nói dù Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức ly hôn được 3 tuần nhưng thông tin về cô và ông xã Phùng Thiệu Phong vẫn là đề tài để các báo khai thác. Sau hàng loạt thông tin về lý do ly hôn của Phong - Dĩnh, mới đây trang Sohu lại vừa có bài viết mới nhất về Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn được 3 tuần.

Các bài viết về cô vẫn tràn lan trên mặt báo.

Lần này, tin tức về nàng Tiểu Cốt không liên quan đến chuyện ly hôn. Theo đó, trang Sohu đăng tải thông tin về người đàn ông mà nữ diễn viên trân quý. Nhiều người tưởng rằng chính Phùng Thiệu Phong là người mà cô dành hết tâm tư nhưng sự thật không phải vậy.

Triệu Lệ Dĩnh rất trân quý một người đàn ông không phải Phùng Thiệu Phong.

"Ngũ A Ca" Trương Duệ chính là người mà cô muốn cảm ơn nhất.

Được biết, nam diễn viên Trương Duệ - Ngũ A Ca trong Tân Hoàn Châu Cách Cách mới thực sự là người mà Triệu Lệ Dĩnh dành sự biết ơn. Theo đó, thời điểm tham gia bộ phim, cả hai nhanh chóng thân thiết như bạn bè. Dù Trương Duệ đóng Ngũ A Ca không có nhiều sự liên quan đến nhân vật Tình Nhi của Triệu Lệ Dĩnh nhưng anh lại giúp đỡ cô rất nhiều.

Trương Duệ rất đồng cảm với cuộc sống vất vả của Triệu Lệ Dĩnh khi mới vào nghề.

Theo đó, Trương Duệ ấn tượng khá tốt với Triệu Lệ Dĩnh. Anh đánh giá cô là diễn viên chăm chỉ. Vì muốn lập nghiệp tại thành phố, Triệu Lệ Dĩnh từng không về quê ăn Tết. Cô nỗ lực cố gắng rất nhiều để có chỗ đứng trong giới giải trí. Trương Duệ vì đồng cảm với Triệu Lệ Dĩnh nên thường xuyên quan tâm chăm sóc cô.

Trương Duệ và bạn gái Lý Nhược Gia thời mới vào nghề chăm sóc rất tốt cho Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết, chàng Ngũ A Ca này còn cùng bạn gái mua đồ ăn ngon và chia sẻ với Triệu Lệ Dĩnh. Tình cảm 3 người rất đáng trân trọng. Lý Nhược Gia - bạn gái của Trương Duệ cũng rất thoải mái và quan tâm đến nàng Tiểu Cốt. Đó cũng chính là lý do mà sau này khi đã có chỗ đứng nhất định Triệu Lệ Dĩnh ra tay giúp đỡ người bạn đồng nghiệp này.

Triệu Lệ Dĩnh từng giúp Lý Nhược Gia tham gia phim mình đóng chính.

Cụ thể, hiện tại Trương Duệ chỉ là diễn viên mờ nhạt nhưng anh được Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần giới thiệu. Hơn thế, bạn gái anh cũng được nàng Tiểu Cốt gọi về tham gia tác phẩm do mình đóng chính. Tuy nhiên, Trương Duệ và Lý Nhược Gia đã không còn bên nhau. Trương Duệ hiện tại là nam diễn viên độc thân và chưa có thông tin nào về bạn gái mới của anh.

Trương Duệ giờ là chàng diễn viên độc thân. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn