Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt

06:02 | 05/12/2020
Trong thời gian quảng bá cho phim "Bí mật của gió", 2 diễn viên chính Quốc Anh - Khả Ngân đã ghé thăm Trường Giáo dục chuyên biệt Hoàng Mai (Q.Gò Vấp, TPHCM) để giao lưu và gửi tặng những món quà nhỏ cho các em thiếu nhi có cuộc sống đặc biệt.

Bước đến Trường Giáo dục chuyên biệt Hoàng Mai, một không khí ấm cúng, vui vẻ giữa thầy cô và học trò khiến cho cả đoàn phim ấn tượng mạnh. Ngôi trường này giảng dạy, hỗ trợ phát triển cho các bé tự kỷ, thiểu năng trí tuệ hoặc khả năng nhận thức chậm. Các diễn viên trẻ bất ngờ vì việc giảng dạy gặp nhiều khó khăn nhưng thầy cô ở đây luôn chăm sóc các bé tận tình.

Diễn viên Khả Ngân xúc động tâm sự: "Ngân đã có nhiều dịp đến thăm những ngôi trường như thế này nhưng hôm nay, Ngân vẫn cảm thấy xúc động rất nhiều. Không khí của lớp học luôn vui vẻ, các bé đều vô tư, hạnh phúc chia sẻ về những gì mình đang được học. Một điều đặc biệt nữa mà Ngân rất ấn tượng đó chính là trường không thu học phí. Tuyệt vời lắm khi trên đời có những thầy cô giáo tốt như thiên thần như vậy. Ngân mong sẽ có những tấm lòng khác giúp đỡ để các bé vươn xa hơn, giúp cho các bé hạnh phúc hơn nữa!".

Quốc Anh tinh nghịch hơn bạn diễn, chủ động tổ chức trò chơi, vui đùa với các bé ở trường. Nam diễn viên chia sẻ: "Sau 1 tuần Quốc Anh cùng đoàn phim Bí Mật Của Gió đi cine-tour (các chuyến đi quảng bá phim), hôm nay, Quốc Anh được đến ngôi trường rất đặc biệt này. Khi tới nơi, Quốc Anh được xem các bạn nhỏ đang thi vẽ về ước mơ trong tương lai. Quốc Anh rất vui và hạnh phúc khi được nhìn, được nghe các em chia sẻ về ước mơ của mình. Mong các em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thực hiện được ước mơ đó".

Đoàn làm phim Bí Mật Của Gió đã gửi tặng món quà hiện kim nhỏ đến nhà trường và kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ để trường có thêm kinh phí giảng dạy nhiều trẻ em kém may mắn.

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 1.

Khả Ngân - Quốc Anh không giấu nổi niềm vui khi chơi đùa cùng các bé

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Anh trò chuyện về ước mơ tương lai với một em học sinh của lớp

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 3.

Bạn nhỏ tỉ mẩn kẻ khung bằng thước để vẽ không bị sai

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 4.

Quốc Anh thích thú khi thấy bức vẽ sống động của 1 em nhỏ

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 5.

1 em xung phong khoe bức vẽ của mình với lớp

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 6.

Những nụ cười hồn nhiên nở trên môi các bé

Khả Ngân, Quốc Anh mang niềm vui đến lớp học của những em nhỏ đặc biệt  - Ảnh 7.

Không khí ấm cúng của lớp học đặc biệt


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn