Khánh Thi nói chồng vô tâm, Phan Hiển "bóc phốt ngược" vợ khó tính

14:00 | 31/05/2021
Cặp vợ chồng kiện tướng dancesport nổi tiếng không ngại "kể xấu" đối phương sau nhiều năm chung sống.

Từng là cặp đôi "cô trò" chịu nhiều điều tiếng khi mới công khai mối quan hệ, Khánh Thi và Phan Hiển giờ đây đã có chung 2 con "đủ nếp - đủ tẻ", trở thành hình mẫu gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ, chứng minh cách biệt tuổi tác không phải là rào cản hôn nhân.

Mặc dù chưa tổ chức lễ cưới chính thức nhưng Phan Hiển - Khánh Thi đang rất mãn nguyện với tổ ấm của mình. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình vui vẻ, dành sự chăm sóc chu đáo cho đối phương.

Dù chênh nhiều tuổi nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn hạnh phúc sau hơn 1 thập kỷ yêu và sống cùng nhau.

Gia đình "đủ nếp đủ tẻ" của cặp kiện tướng dancesport, trong đó con trai lớn Kubi đã sớm bộc lộ năng khiếu khiêu vũ từ khi còn rất nhỏ.

Mới đây, đôi vợ chồng nổi tiếng đã có nhiều chia sẻ về "một nửa" của mình sau gần 14 năm bên nhau. Phan Hiển thú nhận: "Yêu Khánh Thi áp lực lắm, nhưng lỡ rồi thì thôi". Theo anh, chuyện "bát đũa xô nhau" là điều khó tránh khỏi trong mỗi gia đình. Những lúc như vậy, Phan Hiển chọn cách im lặng. "Nhà phải có nóc, mỗi lần như thế mà tôi mở miệng ra là banh nóc nên tốt nhất là im luôn cho yên ổn", anh tâm sự.

Nam kiện tướng nhỏ hơn vợ 12 tuổi cho biết anh yêu bà xã vì tài năng, nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên, Phan Hiển vừa thích vừa không thích sự khó tính của bà xã. Anh nói rõ: "Khi làm việc, tôi rất thích sự khó tính ở Thi, nhưng trong cuộc sống thì không thích chút nào. Bởi vậy nên tôi vừa nói, có 1 điều tôi để ở giữa, vừa thích vừa không thích. Đó là khó tính. Ngoài ra, điều tôi sợ nhất là lúc Khánh Thi bùng nổ, như ngọn núi lửa, phá hết tất cả mọi thứ".

Ngược lại, Khánh Thi cũng không "chịu thua" khi nói về bạn đời. Cô cho biết thích ông xã vì khoản ga lăng, "đẹp trai vừa vừa" và rất tâm lý. "Bà mẹ 2 con" hài hước tiết lộ: "Nếu để chọn giữa đẹp trai và tài năng thì tôi chọn tài năng của anh ấy. Những điều tôi không thích ở Phan Hiển là mê gái, háu ăn, vô tâm".

Cặp đôi vừa có màn "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Khánh Thi cũng mới chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại tình huống "trớ trêu" trong phòng tập khiến cả chồng và con trai hốt hoảng. Sự cố hy hữu xảy ra khi cô đập đầu vào vào tấm kính trong suốt do không nhìn thấy.

XEM VIDEO: Khánh Thi gặp tai nạn, thấy rõ phản ứng trái ngược của chồng và con trai.

Sau đó, con trai 6 tuổi của Khánh Thi nhanh chóng lấy đá chườm cho mẹ, không ngừng trách mắng bố vì đã lựa chọn tấm kính khó phân biệt. Trong khi đó, Phan Hiển lại không thể nhịn cười, thậm chí còn xem đi xem lại nhiều lần sự cố này trên camera.

Sau khi thấy vợ dỗi, vẻ mặt phụng phịu, Phan Hiển đã xoa dịu Khánh Thi, khiến nhiều người xem "tan chảy" vì sự ngọt ngào của cặp đôi.

Khánh Thi phụng phịu, trách chồng gián tiếp gây ra sự cố cho mình.

Tuy nhiên, hành động của Kubi được nhiều người quan tâm hơn khi cậu nhóc giành phần chăm sóc mẹ, liên tục nói "thương mẹ" và tặng mẹ 1 hộp kẹo để an ủi. Cậu nhóc còn lém lỉnh tới mức đòi bố phải tặng cho mẹ… 1 chiếc điện thoại mới để bù đắp vì đã gián tiếp gây ra tai nạn này.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho hành động này của Kubi: "Cưng xỉu với Bi", "Con trai quấn mẹ là phải rồi, chăm mẹ đáng yêu thật", "Kubi dễ thương quá trời, không hổ danh là con ba Hiển mẹ Thi. Nghe thấy thật là mát lòng mát dạ", "Kubi thương mẹ Thi nhất luôn. Chàng trai tình cảm quá"…

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn