Khéo tay cuộn chả giò hải sản thơm ngon

Xem trên mobile
Với nguyên liệu là 100gr tôm sú, 100gr mực, 50gr cá ngừ, mật ong, sốt mayonnaise, cà rốt, hành tây, bột chiên, bột xù, bánh tráng, gia vị, tương ớt..., sau 5 công đoạn chế biến, bạn sẽ được thưởng thức món chả giò hải sản ngon miệng, hấp dẫn.
Cách làm:
1.jpg
1. Tôm, mực rửa sạch, luộc chín và cắt hạt lựu.
2.jpg
2. Cà rốt, khoai tây, hành tây luộc chín và cắt hạt lựu.
3.jpg
3. Chuẩn bị 1 muỗng cà phê mật ong, cá ngừ xé nhỏ.
4.jpg
4. Trộn tất cả các nguyên liệu trên với sốt mayonnaise, nêm gia vị vừa ăn.
5.jpg
5. Khéo léo cuộn thành từng cuốn nhỏ, nhúng vào bột chiên và lăn qua bột xù, sau đó đem chiên vàng. Ăn nóng, có thể chấm sốt mayonnaise hoặc tương ớt.
thanh-pham_na.jpg
Chúc bạn ngon miệng! 

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Khéo tay cuộn chả giò hải sản thơm ngon của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...