Khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Nhật Bản

13:58 | 08/11/2022
Mỗi lần chia sẻ hình ảnh gia đình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải loạt ảnh gia đình trong chuyến du lịch Nhật Bản. Cả nhà 4 người đeo kính râm cực ngầu, đặc biệt là hai nhóc tỳ Sophie và Liam vô cùng dễ thương.

Đặng Thu Thảo ít khi hoạt động trên mạng xã hội, cô chỉ thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình hoặc ảnh các con. Có thể thấy, hai bé Sophie và Liam nhà nàng Hậu đã lớn và cứng cáp hơn rất nhiều, được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Ngay sau khi Đặng Thu Thảo đăng ảnh cả nhà ở Nhật, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự ngưỡng mộ. Á hậu Dương Tú Anh còn để lại bình luận và thả tim bày tỏ sự yêu thích với hình ảnh này.

Khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã kết hôn được 5 năm. Nàng Hậu không còn hoạt động nhiều trong giới showbiz mà lui về chăm sóc gia đình nhỏ.

Sau khi sinh hai bé Sophie và Liam, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được sắc vóc "thần tiên tỷ tỷ". Đó là lý do dù cô hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động giải trí nhưng vẫn duy trì sức nóng và được nhiều nhãn hàng mỹ phẩm - thời trang mời làm người mẫu đại diện.

Cuộc hôn nhân của nàng Hậu và ông xã cũng được ngưỡng mộ vì không có ồn ào, tai tiếng nào. Hai vợ chồng Đặng Thu Thảo thường xuyên đồng hành cùng nhau, trên mạng xã hội ít phô trương tình cảm mà chỉ thể hiện một cách tinh tế.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn