Khơi nguồn cảm hứng khác biệt với Vespa Primavera Color Vibe

15:52 | 17/03/2023
Mới đây, sự kiện mở bán sớm Vespa Primavera Color Vibe dành cho khách đặc biệt diễn ra đồng thời tại 3 thành phố lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng đã đem trải nghiệm thú vị cho các khách mời.

Sự kiện mở bán sớm của dòng xe Vespa Primavera Color Vibe với không gian rực rỡ sắc màu đã thành công truyền tải tinh thần dám hết mình, dám khác biệt cho những khách mời. Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc tuyệt đẹp của những buổi hoàng hôn rực rỡ để kiến tạo niềm vui riêng, thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt, sự kiện đã tái hiện lại chất Ý kinh điển của nhà Vespa và những sắc màu ngẫu hứng đầy trẻ trung của xu hướng đương đại.

Tại sự kiện, các đại diện từ Piaggio Việt Nam đã giới thiệu về phiên bản đặc biệt đầu tiên ra mắt trong năm 2023 của Vespa – Vespa Primavera Color Vibe. Theo như chia sẻ từ các đại diện, phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Color Vibe với vẻ ngoài rực rỡ, cuốn hút. Màn kết hợp màu sắc đầy ngẫu hứng giữa Orange Tramonto và Blue Audace sẽ giúp người dùng nổi bật trên hành trình di chuyển, tự tin thể hiện cá tính và nâng tầm phong cách.

Khơi nguồn cảm hứng khác biệt với Vespa Primavera Color Vibe  - Ảnh 1.

Các khách mời đặc biệt của sự kiện mở bán sớm rất thích thú khi được giới thiệu về cảm hứng thiết kế và tận mắt nhìn thấy phiên bản đặc biệt Vespa Primavera "hoàng hôn rực rỡ". Trong số các Vespista (fan của Vespa) tới dự, có thể nhìn thấy một số "gương mặt thân quen" như Á hậu Dương Tú Anh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm…

Không chỉ là phương tiện di chuyển, Vespa còn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về cảm xúc. Để dẫn lối người tham gia vào không gian đầy thu hút và ấn tượng, nhà Piaggio cũng đem đến những hoạt động hấp dẫn như: chơi game trúng quà, biểu diễn nghệ thuật cầu thủy tinh, trải nghiệm mẫu xe đặc biệt Color Vibe.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn