Kiểu chân váy "tủ" của các công chúa Nhật Bản

05:45 | 19/03/2022
Hầu hết các công chúa của Hoàng gia Nhật Bản đều ưu ái kiểu chân váy nữ tính, yêu kiều này.

Các nữ nhân Hoàng gia nói chung luôn rất chỉn chu về khoản trang phục. Họ còn tuân theo những quy định ngầm về thời trang, để luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài lịch sự, trau chuốt nhất.

Tất nhiên, các công chúa của Hoàng gia Nhật Bản cũng không bao giờ để mất điểm phong cách. Họ không chỉ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, mà còn thể hiện sự thanh lịch, tinh tế trong từng set trang phục. Style của các vị công chúa thường bao gồm một số các items nhất định. Đây đều là "chìa khóa" cho vẻ ngoài lịch sự, trang nhã, tiêu biểu như: áo vest, váy liền đứng dáng, bộ suit váy và một item rất nữ tính, yêu kiều nữa, đó là chân váy dài bồng xòe.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 2.

Chân váy dài mềm mại, bay bổng nhưng vẫn rất kín đáo và thanh lịch. Vậy nên không có gì lạ khi item này được các công chúa Nhật Bản vô cùng ưu ái. Cựu Công chúa Mako đã chọn một mẫu chân váy xếp ly to bản, kết hợp với áo cardigan màu đỏ thẫm để tạo nên bộ đồ sang trọng. Chi tiết nơ buộc được nhấn nhá ở chân váy giúp set đồ trông ngọt ngào, trẻ trung hơn.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 3.

Chân váy kẻ sọc - áo màu đen dù khá trầm màu nhưng combo này vừa đủ nổi bật, ấn tượng và giúp cựu Công chúa Mako hoàn thiện phong cách trang nhã, tinh tế.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 4.

Áo vest nhấn eo và chân váy xếp ly đã tạo nên set đồ đẹp cho cựu Công chúa Mako. Để đảm bảo sự kín đáo, cô đã chọn diện một đôi boots cao cổ.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 5.

Ngay cả khi rời Hoàng gia Nhật Bản để kết hôn, cựu Công chúa Mako vẫn dành tình cảm cho chân váy dài. Có điều, cô diện mẫu váy theo cách phóng khoáng hơn là kết hợp với áo len oversize, bỏ qua thao tác sơ vin và đi giày búp bê đơn giản.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 7.

Công chúa Kako tỏa sáng trong bộ ảnh cá nhân dù diện đồ đơn giản và tao nhã. Combo áo len, chân váy mang tông màu xám vừa thanh lịch, vừa ngọt ngào, tươi trẻ.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 8.

Công chúa nổi tiếng nhất Nhật Bản Aiko cũng không bỏ qua chân váy dài khi hoàn thiện phong cách. Cô chọn style đơn giản, bình dị như nhiều nữ sinh khác khi đến trường với combo áo trắng, chân váy kẻ, blazer và giày búp bê.

Kiểu chân váy "tủ" của các nàng công chúa Nhật Bản: Bảo chứng cho sự thanh lịch chính là đây - Ảnh 9.

Phần chân váy xếp ly chính là điểm nhấn trong set trang phục mà công chúa Aiko diện. Thiết kế này tạo sự nổi bật mà vẫn đảm bảo vẻ tinh tế.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn