Kim Duyên dùng tiền thưởng Á hậu mua quà Tết tặng người dân Cần Thơ

20:58 | 19/01/2023
Dịp Xuân Quý Mão 2023, Kim Duyên dùng tiền thưởng khi đạt danh hiệu Á hậu Siêu Quốc gia 2022 để trao quà Tết cho bà con ở Cần Thơ.

Á hậu Kim Duyên luôn ghi dấu ấn đẹp trong khán giả qua hình ảnh thân thiện, gần gũi và tích cực khi thực hiện, tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương của chính mình, Kim Duyên quyết định dùng số tiền thưởng nóng khi đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 chuẩn bị những phần quà Tết ấm cúng và nghĩa tình cho các gia đình khó khăn tại Cần Thơ.

Á hậu Kim Duyên tích cực hoạt động thiện nguyện dịp Tết Quý Mão 2023  - Ảnh 1.

"Đây là lời hứa của Duyên khi nhận được số tiền thưởng từ các đơn vị nhà tài trợ sau khi chạm đến chiếc vương miện Á hậu danh giá của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022. Đặc biệt, Duyên mong muốn bà con quê mình có được một cái tết ấm no sau những tháng ngày làm lụm vất vả. Hy vọng những món quà của Duyên sẽ góp một chút niềm vui, làm đong đầy một mùa Xuân mới của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ" - Kim Duyên chia sẻ.  

Á hậu Kim Duyên tích cực hoạt động thiện nguyện dịp Tết Quý Mão 2023  - Ảnh 2.

Chia sẻ giá trị của việc từ thiện đối với bản thân, Kim Duyên luôn tâm niệm, mỗi hành trình yêu thương và thiện nguyện đều có sứ mệnh và giá trị lan tỏa những điều tử tế cho cộng đồng. "Duyên hy vọng những sự hỗ trợ nhỏ của mình tạo ra sự lan tỏa lớn, để nhiều hoàn cảnh khó khăn nhận được sự giúp đỡ để vượt khó. Bởi vì Duyên tin ai trong chúng ta đều tồn tại sự tử tế và tình yêu thương cho con người" - Kim Duyên nói.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn