Kỹ năng

Giả mạo thông tin tuyển sinh với học phí 62 triệu đồng vào ĐH Kinh tế TPHCM

Xem trên mobile
Trường ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) vừa phát đi thông báo cảnh báo phụ huynh, thí sinh về việc giả mạo thông tin tuyển sinh “chương trình cử nhân quốc tế - chu trình đào tạo liên kết doanh nghiệp quốc tế năm học 2019”. Nhằm lấy lòng tin của học viên, chương trình này còn cam kết đảm bảo đầu ra 100% sinh viên được làm việc đúng chuyên môn tại doanh nghiệp do trường liên kết.
anh-dh-kinh-te-tphcm-heu.jpg
Trường ĐH Kinh tế TP.HCM 

Thông báo khẩn được phát đi với nội dung cụ thể như sau:

UEH không ban hành thông báo tuyển sinh và không tổ chức tuyển sinh, đào tạo chương trình nêu trên.

UEH yêu cầu các tổ chức/cá nhân không lợi dụng thương hiệu UEH để tiến hành các hoạt động tuyển sinh, đào tạo vi phạm quy định và chưa được sự đồng ý của UEH; không tiếp tay cho tổ chức/cá nhân thực hiện các hoạt động vi phạm quy định thông qua phát tán, truyền bá thông tin không chính xác về UEH.

UEH khuyến nghị các tổ chức/cá nhân cần tìm hiểu thông tin về các chương trình đào tạo cử nhân đại học chính quy và liên kết quốc tế của UEH từ những nguồn thông tin chính thức, tin cậy để được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng bởi những thông tin sai lệch.

 

anh-h-kinh-te-tphcm1.jpg
Trường ĐH Kinh Tế TPHCM phát đi thông báo khẩn về giả mạo thông tin tuyển sinh

 

Được biết, thông báo chiêu sinh giả đưa ra mức học phí mỗi học viên 62 triệu đồng một khóa, gồm phí đào tạo, tài liệu học tập, ngôn ngữ, đi thực tế, đồng phục. Người học đóng tiền bằng cách quẹt thẻ ATM (thanh toán một lần), cuối thông báo có chữ ký của trưởng phòng Tài chính - Kế toán và con dấu của trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Đặc biệt, thông báo giả mạo này còn đảm bảo đầu ra 100% sinh viên được làm việc đúng chuyên môn tại doanh nghiệp do trường liên kết và cam kết thu nhập sau khi ra trường từ 10-12 triệu đồng/tháng (tăng theo năng lực) nhằm lấy lòng tin của học viên.

Phạm Thương

Bạn đang đọc bài viết Giả mạo thông tin tuyển sinh với học phí 62 triệu đồng vào ĐH Kinh tế TPHCM tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Bé 3 tuổi khóc thét vì nuốt đồng xu vào miệng

Bé 3 tuổi khóc thét vì nuốt đồng xu vào miệng

Trong lúc chơi đùa với em, bé B. khóc ré lên do nuốt phải dị vật. Sau khi chụp Xquang, các bác sĩ thấy hình ảnh dị vật là đồng xu mắc ở 1/3 phần trên của thực quản nên chỉ định nội soi lấy dị vật.
Gà, vịt nấu cam hấp dẫn cả người lớn và trẻ nhỏ

Gà, vịt nấu cam hấp dẫn cả người lớn và trẻ nhỏ

Ăn gà luộc, gà chiên, gà hầm mãi rồi cũng chán. Một hôm, đến nhà bạn chơi, được bạn chiêu đãi món gà nấu cam làm tôi nhớ mãi. Ngày oi bức, được thưởng thức món ăn có vị chua chua ngọt ngọt thanh thanh, mùi thơm của tinh chất từ vỏ cam thì người dù khó ăn đến mấy cũng “đánh veo" vài bát cơm.
Chuẩn bị hành trang cho bé tự tin vào lớp 1

Chuẩn bị hành trang cho bé tự tin vào lớp 1

Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ, để trẻ có thể tự tin bước vào môi trường mới.