Kỹ năng

Giải mã công thức 4-5-1 để hình thành thói quen ăn uống thông minh thời hiện đại

Xem trên mobile
Tại Chuỗi hội thảo “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách với sức khỏe cộng đồng” do Cục an toàn thực phẩm phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Công ty cổ phần Acecook Việt Nam diễn ra trong tháng 8 vừa qua đã mang tới nhiều thông tin hữu ích cho chị em về ăn uống thông minh thời hiện đại.

Trong đó phải kể tới “công thức 4-5-1” do PGS.TS Lê Bạch Mai, Nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia đưa ra để hình thành thói quen ăn uống hợp lý, cân đối cho cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu điều thú vị đằng sau “công thức 4-5-1” này nhé!

acecook-workshop-pnvn-info-451-final.jpg

PV

Acecook Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Giải mã công thức 4-5-1 để hình thành thói quen ăn uống thông minh thời hiện đại tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Giáo dục nghề nghiệp cần được đầu tư chuẩn mực như giáo dục đại học

Giáo dục nghề nghiệp cần được đầu tư chuẩn mực như giáo dục đại học

Đây là vấn đề được đặt ra tại Hội thảo Giáo dục 2019 về “Phát triển giáo dục nghè nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế” diễn ra ngày 20/9 ở Hà Nội. Hội thảo nêu lên các bất cập về chính sách đầu tư và tư duy quản lý đang khiến trường nghề gặp nhiều khó khăn cản trở, thậm chí không công bằng trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Hơn 50 năm sống chung với khối u tuyến giáp khổng lồ

Hơn 50 năm sống chung với khối u tuyến giáp khổng lồ

Bệnh nhân phát hiện có khối u tuyến giáp từ hơn 50 trước nhưng không điều trị. Gần đây, tình trạng sức khỏe ngày càng nặng, bởi khối u quá to chèn ép gây khó thở, nói khàn, gia đình mới đưa bệnh nhân đến BV.
Tuyên truyền và bảo vệ trẻ em qua mạng xã hội TikTok

Tuyên truyền và bảo vệ trẻ em qua mạng xã hội TikTok

Sáng nay (20/9), Cục Trẻ em và TikTok đã ký kết hợp tác truyền thông, nâng cao nhận thức giáo dục và bảo vệ trẻ em cho cộng đồng, khởi động chiến dịch “Tiên học lễ” trên TikTok, ra mắt tài khoản @Vì trẻ em, chia sẻ những video ngắn với những thông tin hữu ích cho phụ huynh.