Kỹ năng

Hà Nội công bố chỉ tiêu thi vào lớp 10 công lập: THPT Chu Văn An có tỉ lệ 'chọi' cao nhất

Xem trên mobile
Việc công bố thông tin chỉ tiêu, số lượng học sinh đăng ký vào lớp 10 công lập do Sở GD&ĐT vừa công bố đồng nghĩa với việc đưa ra thông số về tỉ lệ “chọi”. Những trường THPT “hot” vẫn tiếp tục có tỉ lệ “chọi” cao nhất trong năm nay.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố thông tin chỉ tiêu, số lượng học sinh đăng ký vào lớp 10 không chuyên trường THPT công lập, năm học 2019-2020. Thông tin này là cơ sở giúp thí sinh biết được các trường có tỉ lệ "chọi" như thế nào, từ đó cân nhắc khi điều chỉnh nguyện vọng phù hợp.

Theo đó, các trường top đầu vẫn có tỉ lệ "chọi" cao so với các trường khác như: THPT Chu Văn An tỷ lệ chọi: 1/2.4, THPT Sơn Tây: 1/2.3, THPT Việt Đức: 1/1.7, THPT Phan Đình Phùng 1/1.8…

Số liệu này được Sở GD&ĐT Hà Nội tổng hợp từ đăng ký của thí sinh. Dựa vào số lượng thí sinh đăng ký vào các trường, học sinh và phụ huynh có thể cân nhắc việc thay đổi nguyện vọng đăng ký.

Thông tin chi tiết về chỉ tiêu và số lượng học sinh đăng ký vào các trường THPT công lập như sau:

0505_ti-le-choi-1-0926.jpg
 0502_thi-le-choi-2-0929.jpg
0508_ti-le-choi-3-0928.jpg

D.H

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội công bố chỉ tiêu thi vào lớp 10 công lập: THPT Chu Văn An có tỉ lệ 'chọi' cao nhất tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Tay nghề may Kimono của thợ Việt Nam đã vượt qua Nhật Bản

Tay nghề may Kimono của thợ Việt Nam đã vượt qua Nhật Bản

Ông Shigehisa Yoshida, Chủ tịch HĐQT công ty Nihonwasou Holdings,Inc - một trong những công ty may Kimono hàng đầu ở Nhật Bản và có chi nhánh tại Việt Nam từ 7 năm nay cho rằng, tay nghề may Kimono của người thợ Việt Nam đã vượt qua so với tay nghề của người Nhật Bản, cả tốc độc lẫn sự khéo léo, chất lượng cũng đẹp hơn.
Phụ nữ giảm cân nhanh rất dễ bị gan nhiễm mỡ

Phụ nữ giảm cân nhanh rất dễ bị gan nhiễm mỡ

 Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng cho hay, gan nhiễm mỡ không do rượu gặp ở phụ nữ rất nhiều và nguyên nhân là do béo phì, giảm cân quá mức, sử dụng một số loại thuốc, các thực phẩm chức năng giảm cân không rõ nguồn gốc…
Công ty nào trả lương cho thực tập sinh cao nhất hiện nay?

Công ty nào trả lương cho thực tập sinh cao nhất hiện nay?

Theo nghiên cứu của Hiệp hội các trường đại học và người sử dụng lao động Mỹ, các nhà tuyển dụng nhìn nhận thực tập có lương như một công việc thực sự và họ thường tuyển những thực tập sinh xuất sắc làm việc chính thức với mức lương cao sau khi kết thúc kỳ thực tập.