Kỹ năng

Mặc 1 bộ trong 100 ngày nhằm thay đổi thói quen ăn mặc của phụ nữ

Xem trên mobile
Nhằm gây chú ý với mong muốn mọi người thay đổi thói quen ăn mặc và tránh lãng phí, một cô giáo người Mỹ đã mặc cùng 1 bộ trang phục trong 100 ngày liên tiếp. Với sự kiên trì, cô đã hoàn thành mục tiêu của mình và việc làm của cô đã trở thành phong trào có ý nghĩa.

Trong khi trên thế giới, nữ giới đang loạn lên vì thời trang, tủ đồ của họ luôn trong tình trạng quá tải và mỗi ngày một phong cách thì cô Julia Mooney, một nữ giáo viên giảng dạy tại trường trung học William W. Allen ở Moorestown, bang New Jersey (Mỹ) lại lên kế hoạch mặc một bộ trang phục trong 100 ngày liên tiếp.

Chiếc váy hè màu xanh pha xám nhạt, có nút cài kiểu dáng đơn giản đã đồng hành cùng cô Julia Mooney suốt 100 ngày lên bục giảng. Với việc làm này, cô hi vọng sẽ thay đổi thói quen ăn mặc, tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Để giữ chiếc váy sạch sẽ nhất có thể, cô Julia Mooney đã tranh thủ giặt váy thường xuyên, đeo tạp dề trong lớp học nghệ thuật của mình để váy không bị vấy bẩn, đồng thời sắm thêm một chiếc váy y hệt để khi cần có thể thay thế.

Cuối cùng, với sự kiên trì đáng khâm phục, cô Julia Mooney đã hoàn thành mục tiêu của mình. Và giờ đây, dự án “Trang phục 100 ngày” của cô đã trở thành một phong trào ý nghĩa.

julia-mooney-4.jpg
julia-mooney-2.jpg

 

julia-mooney.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Mặc 1 bộ trong 100 ngày nhằm thay đổi thói quen ăn mặc của phụ nữ tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Công ty nào trả lương cho thực tập sinh cao nhất hiện nay?

Công ty nào trả lương cho thực tập sinh cao nhất hiện nay?

Theo nghiên cứu của Hiệp hội các trường đại học và người sử dụng lao động Mỹ, các nhà tuyển dụng nhìn nhận thực tập có lương như một công việc thực sự và họ thường tuyển những thực tập sinh xuất sắc làm việc chính thức với mức lương cao sau khi kết thúc kỳ thực tập.
Du học nghề, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị gì?

Du học nghề, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị gì?

Khi các trường đại học bắt đầu đưa ra điểm chuẩn để thí sinh lựa chọn, cũng là lúc các dịch vụ tư vấn du học nghề đưa ra nhiều sự lựa chọn đa dạng, để thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.