Kỹ năng

TP.HCM: Bộ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

Xem trên mobile
BS CKII Nguyễn Tri Thức, Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện Chợ Rẫy được bổ nhiệm giữ chức giám đốc bệnh viện.
Ngày 11/10, tại TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Quyết định bổ nhiệm BS CKII Nguyễn Tri Thức, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Chợ Rẫy giữ chức Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy. Thời gian giữ chức vụ 5 năm, từ ngày 1/11/2019.
 
BS CKII Nguyễn Tri Thức (46 tuổi) từng đạt nhiều danh hiệu, phần thưởng trong quá trình công tác. BS Thức là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2007, Thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2008, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2012) và Thầy thuốc ưu tú năm 2017. BS Thức từng có thời gian làm Tổng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - Phnompenh (Campuchia).
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của BS Nguyễn Tri Thức trong quá trình công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy và cả những kết quả mà Bệnh viện Chợ Rẫy đã đạt được thời gian qua.
 
 
img_5963.JPG
Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy.

 

 Bộ trưởng Bộ Y tế đề nghị thời gian tới, Bệnh viện Chợ Rẫy cần phát triển một cách toàn diện; quyết tâm xây dựng đơn vị trở thành bệnh viện đầu ngành, trung tâm kỹ thuật cao về y tế của cả nước. Bên cạnh việc thực hiện các giải pháp giảm tải, bệnh viện cần thay đổi thái độ phục vụ của nhân viên y tế, lấy bệnh nhân làm trung tâm.
 
Dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho GS.TS Nguyễn Văn Khôi, Phó Giám đốc phụ trách Quản lý - Điều hành Bệnh viện Chợ Rẫy.
 

Đông Quân

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Bộ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Giáo dục trẻ em theo cách của Đạm Phương nữ sử

Giáo dục trẻ em theo cách của Đạm Phương nữ sử

Đạm Phương nữ sử cho rằng: Uốn một cây cảnh long, lân, quy, phượng chỉ cần một sự dụng công tiểu xảo. Tập luyện một con thú trong rạp xiếc, người chủ chỉ cần một chút ân và uy, tay cầm chiếc roi da, tay cầm miếng đường, thế là đủ lắm rồi. Đến như giáo dục một con người, dầu con người ấy còn trẻ thơ, vẫn là một công trình rất tinh vi và vĩ đại.
Con bị tai nạn, mẹ nghi ngờ con ‘dựng kịch’ để trốn học

Con bị tai nạn, mẹ nghi ngờ con ‘dựng kịch’ để trốn học

Con biết, đã nhiều lần làm mẹ thất vọng, đã không đat được kỳ vọng của mẹ nên con làm việc gì cũng khiến mẹ không tin tưởng. Thế nhưng, ngay cả việc liên quan đến sức khỏe của con cũng khiến mẹ dửng dưng, đến mức mà con bị tai nạn, mẹ vẫn nghi ngờ con ‘dựng kịch’.
Tinh thần làm việc của mẹ là bài học lớn nhất cho các con

Tinh thần làm việc của mẹ là bài học lớn nhất cho các con

Nhắc đến cô Bùi Thị Minh Nga, nguyên Trưởng phòng Giáo dục có yếu tố nước ngoài và hiện là Phó trưởng Phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD-ĐT Hà Nội, hẳn không ít các thế hệ học sinh và giáo viên (GV) môn tiếng Anh quen thuộc. Dù là GV bộ môn hay nhà quản lý, cô Minh Nga luôn mang đến “làn gió mới”, những phương pháp giảng dạy mới cho GV, những chương trình mới cho học sinh.
Thuốc lá điện tử gây hại: Cần sớm cấm hoàn toàn

Thuốc lá điện tử gây hại: Cần sớm cấm hoàn toàn

Thuốc lá điện tử được chứng minh gây hại đến sức khỏe người sử dụng và hút thuốc thụ động. Hiện nhiều quốc gia trên thế giới đã cấm thuốc lá điện tử. Nhiều ý kiến cho rằng, Việt Nam cần sớm cấm hoàn toàn thuốc lá điện tử và thuốc lá mới nổi khác.