Kỹ năng

Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí ở Đồng Nai

Xem trên mobile
Đây là năm thứ 8 Vedan Việt Nam triển khai chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số tại Đồng Nai.

Đại diện Vedan Việt Nam cho biết, trong năm 2019, cụ thể từ ngày 7/8 đến 9/8, công ty sẽ phối hợp với Tổng bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan – Trung Quốc) tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

Năm nay, hoạt động khám bệnh từ thiện được tổ chức tại các huyện Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ (ba địa phương vùng sâu vùng xa có số lượng lớn bà con dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng nai). Người dân tham gia chương trình sẽ được các bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, đồng thời tư vấn cụ thể cách phòng chống các bệnh thường gặp như đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa... Bên cạnh đó, hơn 2.000 phần quà được Vedan dành tặng để động viên tinh thần người dân đến khám bệnh.

h2.jpg
h4.jpg
Trẻ em, người lớn tuổi là những đối tượng được quan tâm và hướng dẫn tận tình khi tham gia chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí do Vedan Việt Nam tổ chức

Được biết, chương trình được sự chấp thuận và ủng hộ của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Y tế, Sở Ngoại Vụ và các cấp chính quyền địa phương, khám bệnh từ thiện là hoạt động xã hội thường niên được công ty Vedan triển khai từ năm 2012.

Sau 8 lần tổ chức với tổng kinh phí hơn 16 tỷ đồng, chương trình đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 16.000 lượt người dân tại các huyện vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Một số trường hợp bệnh nặng hoặc cần điều trị khẩn cấp được Vedan hỗ trợ mua tặng bảo hiểm y tế hoặc tiếp tục chuyển lên tuyến trên để theo dõi điều trị.

h11.jpg
Ông Yang Kun Hsiang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam - tận tình hỗ trợ người dân đến khám chữa bệnh

Được biết thêm, bên cạnh chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí được triển khai hằng năm, Vedan Việt Nam còn tổ chức các hoạt động cộng đồng khác như: Xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí phẫu thuật điều trị tim bẩm sinh cho trẻ em… Đây được xem là những nỗ lực rất lớn trong hành trình chia sẻ yêu thương “Love & Care” của công ty Vedan Việt Nam.

Bá Lân

Vedan Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Vedan Việt Nam tổ chức khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí ở Đồng Nai tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Mới 5 tuổi, con đã phải học bài đến 11 giờ đêm

Mới 5 tuổi, con đã phải học bài đến 11 giờ đêm

Tối nào cũng vậy, chị Hoàng Thu Huyền (phố Lương Định Của, Hà Nội) ép cậu con trai 5 tuổi tập viết chữ, học đánh vần, học tiếng Anh, học Toán Ucmas… Nhìn cu cậu ngày nào cũng bị mẹ ép học đến đờ đẫn mà thương.
Sinh và nuôi con tràn đầy hạnh phúc bằng phương pháp Shichida

Sinh và nuôi con tràn đầy hạnh phúc bằng phương pháp Shichida

"Không có gì quý giá hơn và có thể thay thế một sinh mệnh được sinh ra trong sự kỳ diệu như vậy. Với ý nghĩ đó, tôi cho rằng chỉ riêng việc con đang tồn tại, bạn có thể nhận thấy những cảm xúc mãnh liệt như tình yêu thương, sự xúc động và lòng biết ơn từ tận đáy lòng".