Liên tục mở rộng hợp tác, Novaland đang khẳng định điều gì?

11:09 | 21/07/2020
Chỉ trong thời gian ngắn, Tập đoàn Novaland (Novaland) đã thực hiện ký kết hợp tác với 2 đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Thông qua các mối hợp tác này, Novaland đang khẳng định xứng đáng là Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: BĐS – Tài chính – Du lịch – Phát triển hạ tầng.

Nếu như việc ký kết hợp tác với tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên mang tính chiến lược, tư vấn phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án Novaland phát triển thì với tập đoàn quốc tế Accor, có vai trò tư vấn phát triển và vận hành khách sạn mang thương hiệu Novotel tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Novaland và Accor

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Novaland và Accor

Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn quốc tế Accor (Accor), để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu Novotel tại dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông Tp.HCM là bước tiếp nối quan trọng. Bởi trước đó,  Novaland cũng đã ký kết hợp tác với Accor để quản lý loạt khách sạn với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ hợp Bất động sản nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Tp.HCM với các thương hiệu Novotel, Mövenpick, MGallery và Mercure.

Khách sạn  Novotel được xây dựng tại phân khu River Park 2 (The Valencia) thuộc Đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Khách sạn Novotel được xây dựng tại phân khu River Park 2 (The Valencia) thuộc Đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Khách sạn Novotel tại Aqua City dự kiến được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với quy mô 300 phòng, thuộc cụm tổ hợp Trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena & Hotel với tổng diện tích sàn khoảng hơn 27.900m2 tại phân khu River Park 2 (The Valencia). Đây là một trong những tiện ích nổi bật, góp phần hoàn chỉnh chuỗi tiện ích nội khu cao cấp, từ đó làm gia tăng giá trị cho dự án. Được phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây được kỳ vọng sẽ không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách, doanh nhân đến với khu đô thị Aqua City mà còn của cả khu vực.

Để phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng ở phân khúc trung và cao cấp, việc chuẩn bị nguồn nhân lực là rất được quan tâm. Vì vậy, việc Novaland hợp tác chiến lược với tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên, tư vấn phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá là bước đi quan trọng. Theo đó, Khôi Nguyên sẽ đóng vai trò tư vấn, lập kế hoạch xây dựng và phát triển các mô hình, chương trình đào tạo và giáo dục các cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng bộ máy quản lý; thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, nhân sự quản lý; tìm kiếm các đối tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục… cho hệ thống trường học tại các dự án do Novaland phát triển. Dự án đầu tiên sẽ triển khai sau ký kết hợp tác này là Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1000ha

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1000ha

Cũng trong ký kết này, hai bên cũng thỏa thuận các chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Novaland có con em theo học tại hệ thống trường học do Khôi Nguyên vận hành, đồng thời các cán bộ nhân viên của Khôi Nguyên cũng như các phụ huynh đang có con em theo học tại hệ thống này cũng nhận được ưu đãi khi mua sản phẩm Bất động sản (BĐS) hay sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Novaland.

Đại diện Novaland và ông Khôi Nguyên  thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Đại diện Novaland và ông Khôi Nguyên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland cho biết: "Hợp tác cùng Khôi Nguyên trong vai trò tư vấn phát triển hệ thống trường học tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại các dự án của Novaland, và Khu đô thị sinh thái Aqua City là bước đi chiến lược và hiệu quả giúp Novaland phát triển các tiện ích giáo dục chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó mang đến cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc, thịnh vượng cho cư dân tại các Dự án và các khu vực lân cận."

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn