Lisa (BLACKPINK) xin lỗi fan vì không thực hiện vũ đạo múa cột do căng cơ cổ

09:24 | 06/12/2022
Lisa - thành viên nhóm BLACKPINK đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì gặp vấn đề sức khỏe.

Sau khi hoàn thành concert BORIN PINK tại London, BLACKPINK tiếp tục lịch trình tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tuy nhiên vào sáng ngày 6/12 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình trạng sức khỏe mới nhất trên story Instagram.

Lisa (BLACKPINK) xin lỗi fan vì không thực hiện vũ đạo múa cột do căng cơ cổ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên story Instagram của Lisa

Theo đó trong các concert world tour BORN PINK, Lisa sẽ thể hiện 2 màn trình diễn solo Money và LALISA cùng phần vũ đạo múa cột. Thế nhưng vì gặp phải tình trạng căng cứng ở cổ nên cô đã không thể thực hiện vũ đạo này trong concert tại Barcelona.

Nguyên văn chia sẻ của Lisa (tạm dịch): 

"Thân gửi BLINKs tại Barcelona,

Lời đầu tiên mình xin cảm ơn mọi người vì đã đến trong buổi tối ngày hôm nay. Mình xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng do cổ bị căng cơ. Đó là lý do vì sao mình quyết định không thực hiện vũ đạo múa cột. Mình chỉ muốn nói rằng mình đã đỡ rất nhiều và tất cả đều là nhờ BLINKs".

Lisa và BLACKPINK đang có lịch trình dày đặc với world tour BORN PINK. Chính vì vậy tình hình sức khỏe của các thành viên liên tục gặp vấn đề đáng báo động khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng. Với lời an ủi và xác nhận tình trạng của mình đã đỡ hơn, cộng đồng BLINKs hiện đã có thể yên tâm phần nào. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn