Luật & Đời

6 năm tù vì sản xuất và bán video lạm dụng tình dục trẻ em

Xem trên mobile
Trang The Sun mới đây đưa tin, 1 bà mẹ người Thụy Điển đã nhận án tù 6 năm vì làm các video lạm dụng trẻ em rất bệnh hoạn, trong đó có cả con gái 14 và 8 tuổi của mình để bán trực tuyến.

Người phụ nữ Thụy Điển, 35 tuổi, tên chưa được tiết lộ, đã bị bắt tại thị trấn Benalmadena (Tây Ban Nha), sau khi chạy trốn khỏi quê hương.

Video đăng tải cho thấy khoảnh khắc người mẹ bị bắt và các sĩ quan Bảo vệ Dân sự tìm thấy một chiếc vali với một số đồ chơi tình dục bên trong. Theo Lực lượng Bảo vệ Dân sự Tây Ban Nha, người phụ nữ này đã bị điều tra trong Chiến dịch Kasino, được phối hợp với chính quyền Thụy Điển.

 

tu.jpg
Người mẹ bị cảnh sát bắt

  

Hoạt động này bắt đầu vào năm ngoái khi cảnh sát Thụy Điển nhận được thông tin rằng một số phụ nữ đang sử dụng trẻ vị thành niên để sản xuất các video lạm dụng tình dục trẻ em, sau đó đem bán.

2 người phụ nữ đã bị bắt vào thời điểm đó, song 1 người phụ nữ đã trốn khỏi đất nước với 4 đứa trẻ.

Chính quyền Thụy Điển và Tây Ban Nha sau đó phát hiện ra rằng người mẹ đã tới Malta và họ nghi ngờ nghi phạm có thể tiếp tục hành trình tới Tây Ban Nha. Sau một thời gian ngắn điều tra, cảnh sát biết rằng nghi phạm đang sống trong một ngôi nhà ở Benalmadena và cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ cô ta theo một lệnh bắt giữ ở châu Âu.

Chính quyền Tây Ban Nha xác nhận rằng người phụ nữ này đã lạm dụng tình dục các cô con gái 14 và 8 tuổi của mình bằng cách để chúng xuất hiện trong các bộ phim lạm dụng tình dục trẻ em.

Một cậu bé 13 tuổi và em gái 5 tuổi của cậu cũng đã được tìm thấy trong căn nhà mặc dù chưa có thông tin liệu chúng có bị lạm dụng hay không.

Tất cả 4 đứa trẻ đã được gửi trở lại Thụy Điển, nơi chúng sẽ được chăm sóc bởi các gia đình nhận nuôi dưỡng. Trong khi đó, lời khai của người mẹ còn tiếp tục dẫn đến việc bắt giữ 3 người đàn ông được cho là đã mua đồ chơi tình dục.

Người phụ nữ này đã bị dẫn độ trở về Thụy Điển, nơi cô bị kết án 6 năm tù, theo Cảnh sát Dân sự Tây Ban Nha cho biết.

Phương Liên

The Sun

Bạn đang đọc bài viết 6 năm tù vì sản xuất và bán video lạm dụng tình dục trẻ em tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

 Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

“Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” là chủ đề được Bộ LĐ,TB&XH chọn cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2019 (từ 15/11 đến 15/12). Mục tiêu của chương trình là đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Trước đây tôi có mua một mảnh đất nhưng vì chưa có nhu cầu sử dụng nên cũng chưa làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Đến nay em gái tôi chưa có nhà ở, tôi muốn tặng em mình mảnh đất này để cô ấy làm nhà.
Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).
Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Em quê ở miền Trung, theo ba mẹ vào Sài Gòn học tập và sinh sống. Vừa qua, gia đình em không may xảy ra hỏa hoạn, toàn bộ giấy tờ để xác định nhân thân của em bị cháy hết. Nay em muốn làm lại giấy khai sinh để làm các giấy tờ khác...