Luật & Đời

Bị cách ly, Hoa hậu Phương Nga vẫn khẳng định "không có tội"

Xem trên mobile
Khẳng định chắc chắn, bị cáo Trương Hồ Phương Nga cho biết, cô vẫn giữ nguyên những lời khai trước, không lừa đảo và không có tội.
cao-toan-my-2.jpg
Bị hại Cao Toàn Mỹ (đeo kiếng áo trắng) ra tòa vớ tư cách người bị hại. Ảnh: Mễ Thuận


Thời điểm bị cáo Trương Đức Thùy Dung, bị hại Cao Toàn Mỹ và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, ông Nguyễn Văn Yên, khai trước tòa, bị cáo Trương Hồ Phương Nga được đưa cách ly.
Ông Cao Toàn Mỹ khi được gọi thẩm vấn cho biết, ông chỉ biết Dung qua Phương Nga, trong những lần đi mua nhà. Ông Mỹ đã gửi đơn tố cáo Phương Nga và Thùy Dung lần đầu tiên lên cơ quan cảnh sát điều tra vào tháng 4/2014. Nội dung tố cáo Nga và Dung đã vay tiền để mở spa nhưng không trả. Ngoài đơn tố cáo thì không cung cấp chứng cứ nào. Tháng 8/2014, Cao Toàn Mỹ thay đổi nội dung tố cáo Nga và Dung lừa tiền mua nhà. 
Ông Nguyễn Văn Yên cho biết, cô Nguyễn Mai Phương (bạn của Mỹ) đến nhà gặp ông để "năn nỉ" ông lên cơ quan điều tra làm chứng về việc mua bán nhà. Có lần không gặp ông, nên đã vào bệnh viện để gặp vợ ông. Có lần khác, Phương đến nhà ông Yên 1 mình. 

pn-1.jpgBị cáo Trương Đức Thùy Dung (áo đỏ) và Trương Hồ Phương Nga. Ảnh: Mễ Thuận

 

Sau các màn thẩm vấn Dung, Mỹ và Yên, bị cáo Trương Hồ Phương Nga được đưa vào phòng xét xử. Bị cáo Nga khẳng định giữ nguyên những lời khai trước đó. "Bị cáo không lừa đảo, bị cáo không có tội gì hết", Phương Nga nói.
Chủ tọa công bố tạm nghỉ, chiều nay, 22/6 phiên tòa xét xử Hoa hậu Phương Nga lừa đảo và chiếm đoạt tài sản sẽ làm việc tiếp vào lúc 14h.
Báo PNVN tiếp tục đưa đến thông tin với bạn đọc sự kiện này.

 

Đinh Thu Hiền

Bạn đang đọc bài viết Bị cách ly, Hoa hậu Phương Nga vẫn khẳng định "không có tội" tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nữ tiếp viên karaoke dẫn mối ma túy sa lưới

Nữ tiếp viên karaoke dẫn mối ma túy sa lưới

Khi cảnh sát ập vào phòng trọ của nữ tiếp viên quán karaoke ở huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy. Đáng chú ý, nữ tiếp viên này từng là chân rết thuộc một đường dây ma túy lớn bị triệt phá năm 2018 nhưng chưa bị phát hiện.
Người phụ nữ nghi bị nhà chồng mưu sát do không thể sinh con

Người phụ nữ nghi bị nhà chồng mưu sát do không thể sinh con

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin, một người phụ nữ tên là Surjit Kaur sống ở bang Punjab, Ấn Độ trong khi đi chơi cùng chồng bằng xe máy, đã ngã xuống nước thiệt mạng. Mặc dù nhà chồng lên tiếng bày tỏ đây là một tai nạn ngoài ý muốn, nhưng gia đình của cô Surjit Kaur lại kiên quyết cho rằng đây là một vụ mưu sát đã được lên kế hoạch trước.
Bác sĩ ‘dỏm’ 5 tháng phẫu thuật 500 ca, làm 46 người tử vong

Bác sĩ ‘dỏm’ 5 tháng phẫu thuật 500 ca, làm 46 người tử vong

Một người đàn ông Nigeria tên là Ibrahim Mustapha đã làm giả chứng chỉ hành nghề y năm 2015 để vào làm việc trong bệnh viện. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện, khoảng thời gian từ tháng 1 tới tháng 5/2019, Mustapha đã tiến hành khoảng 500 ca phẫu thuật, làm 46 người tử vong.
Hội thảo về không gian an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Hội thảo về không gian an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Hơn 8.000 phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình, gần 1.600 trẻ em bị xâm hại tình dục trong năm 2018... là những con số đáng báo động về sự mất an toàn cho phụ nữ, trẻ em hiện nay. Thực trạng đó đặt ra nhiều yêu cầu bức thiết về việc làm thế nào để bảo vệ tốt hơn sự an toàn cho nhóm dân số này, trên cơ sở khuyến nghị về các chính sách, giải pháp chặt chẽ hơn trong thời gian tới.