Luật & Đời

Bị cách ly, Hoa hậu Phương Nga vẫn khẳng định "không có tội"

Xem trên mobile
Khẳng định chắc chắn, bị cáo Trương Hồ Phương Nga cho biết, cô vẫn giữ nguyên những lời khai trước, không lừa đảo và không có tội.
cao-toan-my-2.jpg
Bị hại Cao Toàn Mỹ (đeo kiếng áo trắng) ra tòa vớ tư cách người bị hại. Ảnh: Mễ Thuận


Thời điểm bị cáo Trương Đức Thùy Dung, bị hại Cao Toàn Mỹ và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, ông Nguyễn Văn Yên, khai trước tòa, bị cáo Trương Hồ Phương Nga được đưa cách ly.
Ông Cao Toàn Mỹ khi được gọi thẩm vấn cho biết, ông chỉ biết Dung qua Phương Nga, trong những lần đi mua nhà. Ông Mỹ đã gửi đơn tố cáo Phương Nga và Thùy Dung lần đầu tiên lên cơ quan cảnh sát điều tra vào tháng 4/2014. Nội dung tố cáo Nga và Dung đã vay tiền để mở spa nhưng không trả. Ngoài đơn tố cáo thì không cung cấp chứng cứ nào. Tháng 8/2014, Cao Toàn Mỹ thay đổi nội dung tố cáo Nga và Dung lừa tiền mua nhà. 
Ông Nguyễn Văn Yên cho biết, cô Nguyễn Mai Phương (bạn của Mỹ) đến nhà gặp ông để "năn nỉ" ông lên cơ quan điều tra làm chứng về việc mua bán nhà. Có lần không gặp ông, nên đã vào bệnh viện để gặp vợ ông. Có lần khác, Phương đến nhà ông Yên 1 mình. 

pn-1.jpgBị cáo Trương Đức Thùy Dung (áo đỏ) và Trương Hồ Phương Nga. Ảnh: Mễ Thuận

 

Sau các màn thẩm vấn Dung, Mỹ và Yên, bị cáo Trương Hồ Phương Nga được đưa vào phòng xét xử. Bị cáo Nga khẳng định giữ nguyên những lời khai trước đó. "Bị cáo không lừa đảo, bị cáo không có tội gì hết", Phương Nga nói.
Chủ tọa công bố tạm nghỉ, chiều nay, 22/6 phiên tòa xét xử Hoa hậu Phương Nga lừa đảo và chiếm đoạt tài sản sẽ làm việc tiếp vào lúc 14h.
Báo PNVN tiếp tục đưa đến thông tin với bạn đọc sự kiện này.

 

Đinh Thu Hiền

Bạn đang đọc bài viết Bị cách ly, Hoa hậu Phương Nga vẫn khẳng định "không có tội" tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khởi tố 3 đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

Khởi tố 3 đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

Mỗi nạn nhân được đưa sang Trung Quốc bán trót lọt sẽ có giá giao động từ 80 đến 200 triệu đồng. Khi gia đình nạn nhân phát hiện người thân của mình bị lừa bán đã trình báo cơ quan công an để giải cứu. Nhóm đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ kiếm lợi ngay sau đó đã sa lưới.