Luật & Đời

Bị cáo Thùy Dung khai quan hệ Toàn Mỹ-Phương Nga là tình cảm

Xem trên mobile
Bị cáo Trương Đức Thùy Dung khai tại tòa là được Phương Nga thường xuyên cho xem tin nhắn và email mà Cao Toàn Mỹ gửi cho Nga. Bị cáo khẳng định, Nga và Mỹ có quan hệ tình ái với nhau. Số tiền ông Mỹ chuyển cho Nga là để Nga đáp ứng nhu cầu tình dục.
toa-7.jpgBị cáo Trương Đức Thùy Dung (áo đỏ) và Trương Hồ Phương Nga tại tòa sáng nay. Ảnh: Mễ Thuận

Trả lời tại tòa, bị cáo Trương Đức Thùy Dung cho biết, bị cáo đã cung cấp cho Phương Nga 2 số tài khoản để ông Cao Toàn Mỹ chuyển tiền cho Trương Hồ Phương Nga với mục đích để Nga đáp ứng nhu cầu tình dục mọi lúc mọi nơi. Tổng số tiền mà ông Mỹ chuyển cho Thùy Dung là 9,5 tỉ đồng. Dung đã rút hết ra để đưa cho Nga. Số tiền 2,5 tỉ đồng còn trong tài khoản của Dung là số tiền mà Dung buôn bán mỹ phẩm. 
Tòa hỏi Thùy Dung vì sao biết mối quan hệ của Nga và Mỹ, Dung khai rằng, bị cáo thường được Phương Nga cho coi tin nhắn và email mà Mỹ gửi Nga. Các email đó Mỹ yêu cầu Nga đáp ứng nhu cầu tình dục mọi lúc mọi nơi sau khi đã nhận 16,5 tỉ đồng. Ngược lại, Mỹ phải yêu thương Nga. Tuy nhiên sau đó 2 người có mâu thuẫn nên bạn của Mỹ là Mai Phương đã yêu cầu Nga làm giấy nhận tiền của Mỹ để mua nhà. Vì Dung không muốn dính vào nên một mình Nga đứng tên ký các giấy tờ này. Lúc mới bị bắt, Dung đã khai Nga đưa tiền cho Phương
 là vì cơ quan điều tra đã ghi sẵn trong nội dung nên khai như vậy. 
“Vì cơ quan điều tra nói vậy thì vụ án sớm kết thúc. Bị cáo chỉ muốn sớm kết thúc việc bị tạm giam. So với các lời khai trước đây có mâu thuẫn với hôm nay vì trước đây bị cáo hoảng loạn. Bên cạnh đó, chị Phương và anh Nghĩa khuyên nhận hết tội thì Phương và Nghĩa sẽ lo mọi việc. Chị Phương từng ghi giấy ra để bị cáo học thuộc”, Trương Đức Thùy Dung khai.

Tòa hỏi, những tình tiết này sao không trình bày trước cơ quan điều tra và với lời khai phiên tòa trước thì lời nào là chính xác?
Trương Đức Thùy Dung trả lời: Vì Nga nói chị Phương đáng tin cậy nên bị cáo tin tưởng và bị cáo chỉ bổ sung thêm chi tiết khẳng định quan hệ giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ là mối quan hệ tình cảm, chứ không không nói sai.

Báo PNVN tiếp tục thông tin đến bạn đọc theo dòng sự kiện này.

Đinh Thu Hiền

Bạn đang đọc bài viết Bị cáo Thùy Dung khai quan hệ Toàn Mỹ-Phương Nga là tình cảm tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Lộ trình tuổi nghỉ hưu tăng thế nào theo Bộ luật Lao động mới?

Lộ trình tuổi nghỉ hưu tăng thế nào theo Bộ luật Lao động mới?

Hôm nay, 20/11/2019, Quốc hội đã thông qua Bộ luật Lao động (sửa đổi). Một trong những nội dung rất được dư luận quan tâm lần sửa đổi này là vấn đề tăng tuổi nghỉ hưu. Theo Bộ luật Lao động vừa được thông qua, lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu bắt đầu từ năm 2021 và mỗi năm tăng 3 tháng với nam, 4 tháng với nữ cho đến khi đạt tuổi nghỉ hưu 62 với nam, 60 với nữ.
 Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

“Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” là chủ đề được Bộ LĐ,TB&XH chọn cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2019 (từ 15/11 đến 15/12). Mục tiêu của chương trình là đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Trước đây tôi có mua một mảnh đất nhưng vì chưa có nhu cầu sử dụng nên cũng chưa làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Đến nay em gái tôi chưa có nhà ở, tôi muốn tặng em mình mảnh đất này để cô ấy làm nhà.
Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).