Luật & Đời

Dâm ô học sinh đến nhà học thêm, thầy giáo bị đề nghị truy tố

Xem trên mobile
Ngày 17/6/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết đã ra kết luận điều tra, đề nghị truy tố đối với bị can Tô Hoàng Sơn (giáo viên Trường THCS Thị trấn Thới Bình) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình, khoảng tháng 4/2018, nhiều phụ huynh gửi đơn đến Ban Giám hiệu Trường THCS Thị trấn Thới Bình, phản ánh ông Sơn (giáo  viên phụ trách môn Hóa) lợi dụng việc dạy thêm tại nhà riêng đã có hành vi sàm sỡ, xâm phạm thân thể nhiều em học sinh nữ như: ôm hôn, sờ đùi, sờ ngực…

801df9762737ce699726.jpg
Ảnh minh hoạ

 

Tuy nhiên, trong quá trình xác minh của tổ công tác Phòng GD-ĐT huyện Thới Bình, ông Sơn không thừa nhận hành vi của mình. Sau đó, UBND huyện Thới Bình đề nghị Công an huyện Thới Bình điều tra làm rõ.

 

Qua công tác đấu tranh, điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình đủ chứng cứ chứng minh ông Sơn đã lợi dụng vị trí, vai trò của người thầy trực tiếp giảng dạy các em để tiếp cận, lợi dụng hoàn cảnh yếu thế của các em học sinh nữ để thực hiện hành vi dâm ô, sàm sỡ, nhằm thỏa mãn những dục vọng cá nhân.

 

Cũng theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình, bị can Sơn đã thực hiện hành vi này trong thời gian dài, xúc phạm đến thân thể các em, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý và thể chất, gây dư luận xấu, bức xúc trong nhân dân, nhất là đối với gia đình của các nạn nhân.

Tấn Thái

Sài Gòn giải phóng

Bạn đang đọc bài viết Dâm ô học sinh đến nhà học thêm, thầy giáo bị đề nghị truy tố tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Thực nghiệm lần 2 vụ học sinh trường Gateway tử vong

Thực nghiệm lần 2 vụ học sinh trường Gateway tử vong

Sáng nay (13/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiến hành thực nghiệm lần thứ hai lần thứ hai tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân cháu bé 6 tuổi tử vong ngày 6/8/2019. Tài xế Doãn Quý Phiến tham gia thực nghiệm nhưng không có sự xuất hiện của bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón trẻ.
Từ 1/1/2020 thực hiện ghi âm, ghi hình việc hỏi cung bị can

Từ 1/1/2020 thực hiện ghi âm, ghi hình việc hỏi cung bị can

Kể từ ngày 1/1/2020 thực hiện thống nhất ghi âm, ghi hình có âm thanh việc hỏi cung bị can trên phạm vi toàn quốc. Đó là nội dung tại Đề án về cơ sở vật chất, bộ máy, cán bộ và lộ trình cụ thể thực hiện việc ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh việc hỏi cung bị can theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.