Luật & Đời

Hà Nội: Nữ giúp việc ở Linh Đàm bất ngờ rút đơn tố cáo bị chủ nhà hiếp dâm

Xem trên mobile
Sau khi người phụ nữ tố cáo nam chủ nhà có hành vi hiếp dâm trong lúc cô đang giúp việc theo giờ tại nhà anh ta, sáng nay (14/7), nạn nhân đã bất ngờ rút đơn tố cáo.

Liên quan đến vụ việc nữ giúp việc theo giờ tố cáo nam chủ nhà hiếp dâm tại chung cư HH4A, khu đô thị Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) mà Báo PNVN đã đưa tin, hôm nay, 14/7, Công an quận Hoàng Mai cho biết, nạn nhân đã rút đơn tố cáo.

 

20190713-tra-vu-chu-nha-bi-to-hiep-dam-nguoi-giup-viec-theo-gio-tai-chung-cu-hh-linh-dam-1.jpg
Chung cư HH4A, khu đô thị Linh Đàm, nơi xảy ra vụ việc nam thanh niên bị tố hiếp dâm nữ giúp việc theo giờ. 

Trưa nay, theo công an quận Hoàng Mai, qua kết quả xác minh cho thấy nam chủ nhà có ôm nữ giúp việc nhưng chưa có hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 13/7, một nữ giúp việc theo giờ đã đưa người thân của mình đến chung cư HH4A, khu đô thị Linh Đàm, đánh nam thanh niên chủ nhà ở đây và tố cáo anh ta có hành vi hiếp dâm cô khi cô đang làm việc tại nhà anh này.

Sự việc sau đó được ban quản lý tòa nhà báo đến cơ quan chức năng, Công an quận Hoàng Mai cũng đã mời những người liên quan về trụ sở xác minh rõ sự việc.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xem xét các hành vi khác nếu đủ căn cứ.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nữ giúp việc ở Linh Đàm bất ngờ rút đơn tố cáo bị chủ nhà hiếp dâm tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Kẻ đồi bại dụ bé gái thiểu năng vào vườn cam để xâm hại

Kẻ đồi bại dụ bé gái thiểu năng vào vườn cam để xâm hại

Trên đường đi uống rượu về, Thành bắt gặp một phụ nữ dẫn bé gái đi bộ dọc đường. Biết bé gái bị thiểu năng, Thành bảo người phụ nữ đứng chờ ở ngoài rồi đưa bé vào trong hái cam nhưng thực chất là để thực hiện hành vi đồi bại của mình.
Khởi tố 3 đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

Khởi tố 3 đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc

Mỗi nạn nhân được đưa sang Trung Quốc bán trót lọt sẽ có giá giao động từ 80 đến 200 triệu đồng. Khi gia đình nạn nhân phát hiện người thân của mình bị lừa bán đã trình báo cơ quan công an để giải cứu. Nhóm đối tượng chuyên lừa bán phụ nữ kiếm lợi ngay sau đó đã sa lưới.