Luật & Đời

Hà Tĩnh: Bắt 2 đối tượng liên quan đến môi giới đi nước ngoài

Xem trên mobile
Sáng ngày 2/11, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 1 đối tượng, bắt khẩn cấp 1 đối tượng khác và triệu tập lấy lời khai nhiều đối tượng liên quan để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép.
Trước đó, ngày 30/10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh từ năm 2016 đến nay.
 
c-quan-an-ninh-iu-tra-cng-an-h-tnh-khi-t-b-can-t-chc-ngi-khc-trn-i-nc-ngoi-tri-php.jpg
Cơ quan An ninh điều tra Công An Hà Tĩnh đã khởi tố bị can tổ chức người khác trốn đi nước ngoài trái phép
Theo Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, hiện đơn vị vẫn đang triệu tập lấy lời khai một số nghi phạm liên quan đến hành vi tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
 
Đồng thời, do các vụ việc phức tạp và xảy ra nhiều địa bàn nên Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh đang phối hợp các cục nghiệp vụ Bộ Công an, công an các địa phương tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, xử lý nghiêm minh các đối tượng theo quy định của pháp luật. Hiện danh tính các bị can chưa được tiết lộ do đường dây trên vẫn đang được tiếp tục mở rộng điều tra.
 
Những ngày qua, có 10 gia đình ở Hà Tĩnh đã trình báo con em mất liên lạc với gia đình khi trên đường sang Anh vào ngày 22 và 23/10. Trong đó, ở huyện Can Lộc có 8 người, huyện Nghi Xuân và thị xã Hồng Lĩnh mỗi huyện có 1 người. Tại Nghệ An cũng có khoảng 18 lao động quê ở các huyện Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc, TP Vinh và thị xã Cửa Lò… trên đường đi sang Anh bị mất liên lạc vào các ngày này.

Nguyên Đình

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Bắt 2 đối tượng liên quan đến môi giới đi nước ngoài tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

 Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

“Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” là chủ đề được Bộ LĐ,TB&XH chọn cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2019 (từ 15/11 đến 15/12). Mục tiêu của chương trình là đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Trước đây tôi có mua một mảnh đất nhưng vì chưa có nhu cầu sử dụng nên cũng chưa làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Đến nay em gái tôi chưa có nhà ở, tôi muốn tặng em mình mảnh đất này để cô ấy làm nhà.
Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).
Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Em quê ở miền Trung, theo ba mẹ vào Sài Gòn học tập và sinh sống. Vừa qua, gia đình em không may xảy ra hỏa hoạn, toàn bộ giấy tờ để xác định nhân thân của em bị cháy hết. Nay em muốn làm lại giấy khai sinh để làm các giấy tờ khác...