Luật & Đời

Hòa giải ly hôn bất thành, chồng đâm chết vợ tại tòa án

Xem trên mobile
Năn nỉ vợ quay lại nhưng không được, Hùng đã rút dao đâm nhiều nhát, khiến vợ tử vong.
Sáng 11/9, tại Tòa án Nhân dân thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, xảy ra vụ án mạng, chồng đâm chết vợ vì hòa giải ly hôn bất thành.
 
vov_toa_an_lsbf.jpg
Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ - nơi Hùng gây án.

 

Theo giấy mời, 10h sáng cùng ngày, Nguyễn Văn Hùng (SN 1976) cùng vợ là Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) đều có mặt tại Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ để hòa giải việc ly hôn.
 
Tuy nhiên, do chị Thuận không đồng ý hòa giải, không chấp nhận quay về sống chung với Hùng nên hai bên xảy cự cãi.
 
Trong giờ giải lao, 2 vợ chồng ra khu vực hành lang để nói chuyện. Tại đây, Hùng tiếp tục năn nỉ chị Thuận quay về nhưng không được chấp nhận. Quá thất vọng với quyết định của vợ, Hùng đã rút dao đâm nhiều nhát, khiến chị Thuận tử vong. 

VOV

Bạn đang đọc bài viết Hòa giải ly hôn bất thành, chồng đâm chết vợ tại tòa án tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khi nào phạm nhân được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Khi nào phạm nhân được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Tôi nghe nói Luật Thi hành án hình sự mới có bổ sung nhiều quy định có lợi cho phạm nhân như được nhận tiền qua đường bưu điện, được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và một số quyền lợi khác với phạm nhân nữ… Xin Báo PNVN cho biết có đúng không? Nếu đúng thì khi nào phạm nhân được tham gia BHXH tự nguyện?