Luật & Đời

Kẻ hành hung người phụ nữ xếp hàng rút tiền ATM xin được bồi thường

Xem trên mobile
Tại cơ quan công an, Đào Quang Tiến đã thừa nhận lỗi của mình, đồng xin hòa giải và đền bù chiếc điện thoại của nạn nhân đã bị hỏng.

Liên quan đến vụ việc một phụ nữ bị hành hung khi chờ rút tiền tại cây ATM Khương Trung (Q.Thanh Xuân, Hà Nội), ngày 13/10, Công an phường Khương Trung cho biết sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân, đơn vị này đã vào cuộc xác minh.

Theo đó, danh tính nam thanh niên đã có hành vi hành hung người phụ nữ là là Đào Quang Tiến (trú tại phường Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội).

Tại trụ sở công an, Tiến đã thừa nhận hành vi của mình và chủ động xin lỗi nạn nhân. Tiến cũng xin được đền bù phí sửa chữa chiếc điện thoại iPhone 6 của nạn nhân mà mình đã làm hỏng. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không đồng ý và đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

 

untitledproject00_00_29_09still0021915501.jpg
Đào Quang Tiến đã hành hung người phụ nữ khi xếp hàng để rút tiền tại cây ATM

Trước đó, như PNVN đã thông tin, sáng ngày 12/10, một phụ nữ xếp hàng để chờ rút tiền tại cây ATM Khương Trung. Bất ngờ, một nam thanh niên chen ngang và chửi bới người phụ nữ này khi bị góp ý. Sau khi không rút được tiền, người đàn ông này đã hành hung người phụ nữ và chửi bới nạn nhân. Toàn bộ sự việc, nạn nhân đã quay lại bằng điện thoại.

Quá bức xúc, gia đình nạn nhân đã đưa thông tin lên mạng xã hội. Đến chiều ngày 12/10, đối tượng hành hung người phụ nữ trong clip đã đến công an phường Khương Trung trình diện.

Linh Trần

Bạn đang đọc bài viết Kẻ hành hung người phụ nữ xếp hàng rút tiền ATM xin được bồi thường tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Lộ trình tuổi nghỉ hưu tăng thế nào theo Bộ luật Lao động mới?

Lộ trình tuổi nghỉ hưu tăng thế nào theo Bộ luật Lao động mới?

Hôm nay, 20/11/2019, Quốc hội đã thông qua Bộ luật Lao động (sửa đổi). Một trong những nội dung rất được dư luận quan tâm lần sửa đổi này là vấn đề tăng tuổi nghỉ hưu. Theo Bộ luật Lao động vừa được thông qua, lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu bắt đầu từ năm 2021 và mỗi năm tăng 3 tháng với nam, 4 tháng với nữ cho đến khi đạt tuổi nghỉ hưu 62 với nam, 60 với nữ.
 Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

“Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” là chủ đề được Bộ LĐ,TB&XH chọn cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2019 (từ 15/11 đến 15/12). Mục tiêu của chương trình là đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Trước đây tôi có mua một mảnh đất nhưng vì chưa có nhu cầu sử dụng nên cũng chưa làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Đến nay em gái tôi chưa có nhà ở, tôi muốn tặng em mình mảnh đất này để cô ấy làm nhà.