Luật & Đời

Mạo danh nhà báo Lại Văn Sâm để quảng cáo thuốc chữa ngủ ngáy

Xem trên mobile
“Tôi đâu biết sản phẩm đó là gì, chất lượng như thế nào, tác dụng ra sao. Bọn nào đăng tải lợi dụng hình ảnh của tôi là đê tiện, không chấp nhận được”, nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc.

Những ngày gần đây, nhiều người bất ngờ trước thông tin một trang mạng đăng bài phỏng vấn nhà báo Lại Văn Sâm trả lời về việc sử dụng sản phẩm thuốc chữa tật ngủ ngáy.

 

Cụ thể, bài viết có tiêu đề “Nhà báo Lại Văn Sâm bật mý cách chữa bệnh ngủ ngáy hiệu quả” được đăng trên trang Vndeal.online. Theo bài viết, MC Ngọc Anh đã phỏng vấn nhà báo Lại Văn Sâm về căn bệnh ngủ ngáy. Trong đó, nhà báo Lại Văn Sâm đã chia sẻ thông tin về căn bệnh ngủ ngáy của mình, loại thuốc đã sử dụng và chữa khỏi căn bệnh ngủ ngáy.

screenshot_20180418-164316_messenger.jpg
Hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm trong bài phỏng vấn ảo

 Sau khi bài viết trên được đăng tải, nhiều người cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo của những người bán hàng online. Tuy nhiên, cũng có không ít người tin tưởng và đặt hàng mua sản phẩm. 

Khi chúng tôi vào trang chủ của trang web trên thì hiện ra dòng chữa Tạp chí tiêu dùng thông minh. Tuy nhiên, trên web Vndeal.online không có nhà cung cấp, không có đơn vị phụ trách và không có nội dung hiển thị. Web chỉ có nội dung mà người dùng muốn viết.

 

Trao đổi với phunuvietnam.vn, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Hình ảnh của tôi đã bị lợi dụng nhiều lần. Ví như tôi không chơi facebook nhưng trên mạng có hơn chục tài khoản mang tên tôi. Tôi cũng đã nhờ các cơ quan truyền thông cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn không có tác dụng”.

lvs4.jpg
Nhà báo Lại Văn Sâm

 Về thông tin quảng cáo loại thuốc chữa ngủ ngáy, nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc: “Tôi đâu biết sản phẩm đó là gì, chất lượng như thế nào, tác dụng ra sao. Bọn nào đăng tải lợi dụng hình ảnh của tôi là đê tiện, không chấp nhận được”.

Nhiều người cũng gọi cho tôi, bảo sao lại quảng cáo cho sản phẩm đó. Tôi nói rằng, đừng tin vào ba thứ lăng nhăng”, nhà báo Lại Văn Sâm kể.

 

Cũng theo nhà báo Lại Văn Sâm, đến thời điểm hiện tại, ông chưa quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào. Ông cho rằng mình không biết chất lượng sản phẩm đó ra sao. Nếu chẳng may người dân tin tưởng hình ảnh của mình mua về sử dụng có biến chứng thì lại trách mình. 

 

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng cho biết, MC Ngọc Anh mà trong bài phỏng vấn cũng không có thực. Hơn nữa, trong bài báo có một số nhân vật khác trả lời cũng là mạo danh.

 

 “Một lần nữa tôi khẳng định, từ giờ đến cuối đời sẽ không quảng cáo cho sản phẩm nào. Vì vậy, nếu có bất cứ quảng cáo nào gắn tên tôi đều là giả mạo. Nếu khán giả, độc giả tin và mua sản phẩm mà có hình ảnh của tôi nếu  có vấn đề thì phải chịu thôi”, nhà báo Lại Văn Sâm nói.

 

Như Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Mạo danh nhà báo Lại Văn Sâm để quảng cáo thuốc chữa ngủ ngáy tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

 Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

“Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” là chủ đề được Bộ LĐ,TB&XH chọn cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2019 (từ 15/11 đến 15/12). Mục tiêu của chương trình là đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Trước đây tôi có mua một mảnh đất nhưng vì chưa có nhu cầu sử dụng nên cũng chưa làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Đến nay em gái tôi chưa có nhà ở, tôi muốn tặng em mình mảnh đất này để cô ấy làm nhà.
Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).
Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Thủ tục đăng ký lại khai sinh như thế nào?

Em quê ở miền Trung, theo ba mẹ vào Sài Gòn học tập và sinh sống. Vừa qua, gia đình em không may xảy ra hỏa hoạn, toàn bộ giấy tờ để xác định nhân thân của em bị cháy hết. Nay em muốn làm lại giấy khai sinh để làm các giấy tờ khác...
Cô dâu Việt bị chồng sát hại, giấu xác mới sang Hàn Quốc 3 tháng

Cô dâu Việt bị chồng sát hại, giấu xác mới sang Hàn Quốc 3 tháng

Cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp một người đàn ông họ Shin (55 tuổi) tại nhà riêng của người này ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Shin bị tình nghi giết hại vợ là cô dâu Việt (gọi là A, 29 tuổi) và giấu xác nạn nhân ở khu rừng nơi quê nhà. Được biết, A. mới kết hôn được 3 tháng thì đã bị chồng sát hại.