Luật & Đời

Nữ Hiệu trưởng mầm non nghi thắt cổ tự tử tại nhà riêng

Xem trên mobile
Ngày 3/10, ông Lương Văn Năm, Chủ tịch UBND xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin Hiệu trưởng một trường Mầm non trên địa bàn vừa tử vong nghi do thắt cổ tự tử.
 
trng-mm-non-x-chu-phong-ni-c-th-lm-vic.jpg
Trường mầm non xã Châu Phong nơi cô Th. làm việc.
 
Nạn nhân là cô Nguyễn Thị Th. (41 tuổi, Hiệu trưởng Trường Mầm non Châu Phong, Quỳ Châu), thường trú tại khối 1, thị trấn Tân Lạc.
 
Vào khoảng gần 10h sáng, người thân phát hiện cô Th. thắt cổ tại nhà riêng. Ngay sau đó, mọi người đã đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu để cấp cứu, nhưng cô Th. đã tử vong trước đó.
 
Được biết, cô Th. đã giữ chức Hiệu trưởng trường Mầm non Châu Phong một thời gian khá dài. Theo ghi nhận từ các giáo viên, sáng nay (3/10) cô Th. không đi làm mà xin nghỉ có việc riêng, đến khoảng hơn 11h thì trường nhận được tin báo cô Th. đã mất.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Đình Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Nữ Hiệu trưởng mầm non nghi thắt cổ tự tử tại nhà riêng tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Cơ sở pháp lý mạnh mẽ hơn để bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tình dục

Cơ sở pháp lý mạnh mẽ hơn để bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tình dục

“Cưng nựng”, “yêu thương”, “vuốt ve” là những cụm từ mà các đối tượng có hành vi xâm hại tình dục trẻ em thường đưa ra để biện minh cho hành động của mình. Một thời gian dài, những cụm từ này đã làm “đau đầu” cơ quan tố tụng trong việc xử lý những đối tượng trên. Nghị quyết 06/2019/NQ-HĐTP vừa được thông qua được kỳ vọng như giải pháp hữu hiệu cho các cơ quan tố tụng.
'Sẽ không còn cảnh đại biểu ôm chồng tài liệu dày đi họp Quốc hội'

'Sẽ không còn cảnh đại biểu ôm chồng tài liệu dày đi họp Quốc hội'

Đó là cách mà Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói về sự thay đổi lớn của kỳ họp Quốc hội lần thứ 8, khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 21/10 tới. “Số hóa” với việc sử dụng tài liệu trực tuyến thay cho tài liệu giấy truyền thống trước đây, sẽ được thực thi rộng rãi hơn từ kỳ họp này.
Tổng Thư ký Quốc hội: ‘Chúng tôi sẽ dứt khoát không cho đi nhờ chuyên cơ nữa’

Tổng Thư ký Quốc hội: ‘Chúng tôi sẽ dứt khoát không cho đi nhờ chuyên cơ nữa’

Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã khẳng định như vậy khi được hỏi về diễn biến vụ việc 9 người bỏ trốn sang Hàn Quốc khi đi cùng chuyên cơ của Đoàn Đại biểu Quốc hội khiến dư luận xôn xao thời gian qua. Ông Nguyễn Hạnh Phúc nói không biết danh sách 9 người này, cũng như khẳng định sẽ không có chuyện tái diễn cho đi nhờ chuyên cơ.
Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật

Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật

Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV chính thức khai mạc từ ngày 21/10/2019. Theo dự kiến, tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 28 ngày (không kể ngày nghỉ). Có 13 dự án luật sẽ được xem xét thông qua trong kỳ họp lần này, trong đó có Bộ luật Lao động (sửa đổi).