Luật & Đời

Nữ quái buôn bán trẻ em công khai trên mạng sa lưới

Xem trên mobile
Cảnh sát Ấn Độ đã tiến hành bắt giữ nghi phạm Julia Fernandes, 29 tuổi, sau khi phát hiện cô này đứng sau một tài khoản chuyên giao dịch buôn bán trẻ em trên trang web WhatsApp.

Thông tin ban đầu từ phía cảnh sát cho biết, Julia Fernandes là người chuyên bắt cóc trẻ sơ sinh từ cha mẹ của các bé, sau đó bán các bé qua các nhóm WhatsApp ở Mumbai.

Cảnh sát đã lục soát nhà nghi phạm, tịch thu điện thoại di động của cô ta và tìm thấy hơn 100 bức ảnh trẻ sơ sinh được liệt kê “để bán”.

nguoi-phu-nu-bi-bat-giu-vi-buon-ban-tre-em-cong-khai-qua-mang.jpg Julia Fernandes đã bị bắt sau khi bị phát hiện điều hành một tài khoản chuyên buôn bán trẻ em trên mạng

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đang theo dõi những số điện thoại nhận tin nhắn trên WhatsApp và những bức ảnh từ điện thoại của Fernandes. Chúng tôi đang trong quá trình theo dõi những cặp vợ chồng đã mua những đứa trẻ để giải cứu các bé”.

Trong quá trình tra hỏi, Fernandes đã thừa nhận vai trò của mình. Tuy nhiên, cô ta khẳng định mình chỉ là trung gian cho một băng đảng tội phạm.

Cô cung cấp thêm thông tin cho cảnh sát rằng băng đảng trên thường tìm kiếm “khách hàng” tại các trung tâm thụ tinh nhân tạo, nơi có những người đang phải vật lộn để tự thụ thai.

Trà Li

thesun.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Nữ quái buôn bán trẻ em công khai trên mạng sa lưới tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

'Tôi tự tin để hỗ trợ chị em hành nghề mại dâm hoàn lương'

'Tôi tự tin để hỗ trợ chị em hành nghề mại dâm hoàn lương'

Đó là lời chia sẻ của chị Đỗ Thị Bích Chi (quận 4, TPHCM) - một người từng hành nghề mại dâm và hoàn lương trở lại con đường làm ăn chân chính. Giờ đây, chị đã mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống, giúp đỡ nhiều phụ nữ tránh xa con đường vi phạm pháp luật.
Số hòa giải viên ở cơ sở là nữ chiếm hơn 28%

Số hòa giải viên ở cơ sở là nữ chiếm hơn 28%

Hiện cả nước có hơn 100.000 tổ hòa giải được thành lập với hơn 650.000 hòa giải viên. Trong đó, số hòa giải viên là nữ giới chỉ chiếm hơn 28%, số hòa giải viên là người dân tộc thiểu số chiếm khoảng 1/4 tổng số hòa giải viên cả nước. Gần 800.000 vụ việc tranh chấp đã được giải quyết bằng hòa giải ở cơ sở kể từ năm 2014 đến năm 2018.