Luật & Đời

Phạt nữ tài xế lái BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh 3 năm 6 tháng tù giam

Xem trên mobile
Hội đồng xét xử đánh giá Nguyễn Thị Nga sau khi gây tai nạn, bị cáo đã khắc phục thiệt hại tích cực, các nạn nhân và gia đình nạn nhân đều viết đơn xin bãi nại, có sự khai báo thành khẩn, hoàn cảnh gia đình cũng có các tình tiết éo le, nên đã tuyên bị cáo lãnh 3 năm 6 tháng tù
64445647_371137680179652_5642831958808461312_n.jpg
Bị cáo Nguyễn Thị Nga

 

Đúng như dự đoán của các nhà báo, phiên tòa xử nữ bị cáo Nguyễn Thị Nga, 47 tuổi, đã tuyên án ngay trong sáng nay, 17/6/2019. 

Sau các thủ tục và diễn biến của phiên tòa, vào lúc 11h40, chủ tọa đã tuyên án bị cáo Nga lãnh 3 năm 6 tháng tù giam. Bà Nga bị kết tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ theo Khoản 2 Điều 260 BLHS 2015 với khung hình phạt từ 3-10 năm tù. Trước khi vào phiên tòa, bị cáo đã có cuộc trao đổi ngắn với luật sư và cúi mặt khóc nhiều lần.

Như báo PNVN đã đưa tin, vào lúc 23h ngày 21/10/2018, sau bữa tiệc tại nhà hàng trên đường Paster, Q.3, TP HCM do chính bị cáo Nga làm chủ, bị cáo đã lái chiếc xe BMW về nhà trong tình trạng đã uống rượu bia. Bị cáo Nga cho biết, ngày thường có tài xế riêng, nhưng tối đó người này bận việc nên dù không có bằng lái, bị cáo vẫn ngồi sau vô lăng. Tới ngã 4 Hàng Xanh, có tín hiệu đèn đỏ, bà Nga thắng (phanh) xe nhưng dép cao gót có dây quai hậu bị vướng lại khiến bà hoảng hốt, đạp chân trúng chân ga. Chiếc xe đã gây tai nạn liên hoàn, tông hư hỏng 5 chiếc xe gắn máy và 2 chiếc xe ô tô. Vụ tại nạn khủng khiếp này đã khiến 5 người bị tai nạn, 1 phụ nữ tử vong.

Sau khi gây tai nạn và bị tạm giam, bà Nga đã được VKS cho tại ngoại, giải quyết hậu quả. Theo đó, sau khi nhận được sự đền bù tích cực của bà Nga, các gia đình nạn nhân đã cùng viết đơn xin bãi nại cho bị cáo.

Xét thấy bị cáo Nga đã thành khẩn hợp tác và khai báo, đền bù tích cực hậu quả đối với các gia đình nạn nhân và nạn nhân, hoàn cảnh gia đình bị cáo có con bị thiểu năng, chồng đã già yếu, TAND Q. Bình Thạnh đã tuyên Nguyễn Thị Nga nhận án 3 năm 6 tháng tù giam.

Đinh Thu Hiền

Bạn đang đọc bài viết Phạt nữ tài xế lái BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh 3 năm 6 tháng tù giam tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khi nào phạm nhân được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Khi nào phạm nhân được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Tôi nghe nói Luật Thi hành án hình sự mới có bổ sung nhiều quy định có lợi cho phạm nhân như được nhận tiền qua đường bưu điện, được tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và một số quyền lợi khác với phạm nhân nữ… Xin Báo PNVN cho biết có đúng không? Nếu đúng thì khi nào phạm nhân được tham gia BHXH tự nguyện?