Luật & Đời

Sẽ thu hồi giấy phép kinh doanh xe 29 chỗ nhồi 93 khách

Xem trên mobile
Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Nam Định cho biết, sẽ thu hồi giấy phép kinh doanh, phù hiệu của xe 29 chỗ nhồi 93 khách.

Theo ông Đinh Xuân Hùng, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Nam Định, Sở sẽ xử phạt nghiêm chủ xe vi phạm và yêu cầu chủ xe có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với lái, phụ xe vi phạm. Sở GTVT tỉnh Nam Định đã xác minh chủ xe khách Phượng Hưng BKS 18B-01192 có hành vi nhồi khách là Công ty Cổ Phần Trường Duy. Sở đã yêu cầu Công ty này chấp hành nghiêm mọi hình thức xử lý của Cục CSGT, sau đó sẽ căn cứ vào đó, thu hồi giấy phép kinh doanh và phù hiệu của xe vi phạm.

11.jpg
Xe 29 chỗ nhồi 93 khách sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh và phù hiệu.

Trước đó, Báo Phụ nữ Việt Nam có đưa tin, 16h ngày 3/5, Tổ tuần tra Đội 7, Cục CSGT, Bộ Công an (phụ trách cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình) dừng kiểm tra phát hiện xe khách Phượng Hưng tuyến Ý Yên - Mỹ Đình 29 chỗ nhồi 93 người. Tổ tuần tra đã hạ tải 64 người, yêu cầu chủ quản lý huy động hai xe khác đưa số khách rời khỏi cao tốc. Đồng thời, lập biên bản xử phạt đối với tài xế và chủ phương tiện hơn 24 triệu đồng lỗi chở quá người, tước giấy phép lái xe người điều khiển 30 ngày.

 

Thuần Việt

Bạn đang đọc bài viết Sẽ thu hồi giấy phép kinh doanh xe 29 chỗ nhồi 93 khách tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhiều ý kiến trái chiều về mức án dành cho bác sĩ Hoàng Công Lương

Nhiều ý kiến trái chiều về mức án dành cho bác sĩ Hoàng Công Lương

Giới y khoa cho rằng, mức án dành cho bác sĩ Hoàng Công Lương đã tạo tiền lệ nguy hiểm đe dọa các bác sĩ trên cả nước. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, mức án trên là hợp lý bởi hậu quả của vụ án là nghiêm trọng khi có tới 9 người chết, 9 người bị thương.