Luật & Đời

Xử phạt 2,5 triệu đồng đối tượng hành hung người phụ nữ chờ rút tiền ATM

Xem trên mobile
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đào Quang Tiến số tiền 2,5 triệu đồng do hành hung một phụ nữ khi chờ rút tiền tại cây ATM.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên hành hung người phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng để rút tiền tại cây ATM, sáng ngày 14/10, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đào Quang Tiến (sinh năm 1980, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) số tiền 2,5 triệu đồng. Tiến là nhân vật trong clip đã hành hung người phụ nữ khi chờ rút tiền.

Theo Công an quận Thanh Xuân, trước đó đơn vị này đã nhận được hồ sơ từ công an phường Khương Đình chuyển lên. Sau khi xem xét hồ sơ, Công an quận Thanh Xuân đã mời đối tượng Đào Quang Tiến và nạn nhân là chị N.T. H. (trú tại quận Thanh Xuân) lên làm việc.

Tại đây, Tiến đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Đồng thời, Tiến xin lỗi chị H. và xin được đền bù phí khám chữa bệnh, chi phí (4 triệu đồng) sửa chữa chiếc điện thoại iPhone 6 của chị H. bị hỏng màn hình khi xảy ra xô xát.

 

untitledproject00_00_29_09still0021915501.jpg
Đối tượng Đào Quang Tiến hành hung người phụ nữ khi chờ rút tiền tại cây ATM bị phạt 2,5 triệu đồng

Chị H. không muốn làm to chuyện và đã chấp nhận lời xin lỗi, đồng ý hòa giải với Tiến. Ngoài ra, chị H. cũng từ chối nhận số tiền bồi thường 4 triệu đồng để sửa chữa điện thoại mà Tiến đưa ra.

Trước đó, như PNV N đã thông tin, sáng ngày 12/10, một phụ nữ xếp hàng để chờ rút tiền tại cây ATM Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Bất ngờ, một nam thanh niên chen ngang và chửi bới người phụ nữ này khi bị góp ý. Sau khi không rút được tiền, người đàn ông đó đã hành hung người phụ nữ và chửi bới nạn nhân. Toàn bộ sự việc, nạn nhân đã quay lại bằng điện thoại.

Quá bức xúc, gia đình nạn nhân đã đưa thông tin lên mạng xã hội. Đến chiều ngày 12/10, đối tượng hành hung người phụ nữ trong clip đã đến công an phường Khương Trung trình diện. 

Linh Trần

Bạn đang đọc bài viết Xử phạt 2,5 triệu đồng đối tượng hành hung người phụ nữ chờ rút tiền ATM tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Lộ trình tuổi nghỉ hưu tăng thế nào theo Bộ luật Lao động mới?

Lộ trình tuổi nghỉ hưu tăng thế nào theo Bộ luật Lao động mới?

Hôm nay, 20/11/2019, Quốc hội đã thông qua Bộ luật Lao động (sửa đổi). Một trong những nội dung rất được dư luận quan tâm lần sửa đổi này là vấn đề tăng tuổi nghỉ hưu. Theo Bộ luật Lao động vừa được thông qua, lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu bắt đầu từ năm 2021 và mỗi năm tăng 3 tháng với nam, 4 tháng với nữ cho đến khi đạt tuổi nghỉ hưu 62 với nam, 60 với nữ.
 Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em: Cần làm tốt khâu phòng ngừa từ gia đình

“Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” là chủ đề được Bộ LĐ,TB&XH chọn cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cấp quốc gia năm 2019 (từ 15/11 đến 15/12). Mục tiêu của chương trình là đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Đất chưa sang tên có thể đem tặng cho người khác?

Trước đây tôi có mua một mảnh đất nhưng vì chưa có nhu cầu sử dụng nên cũng chưa làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Đến nay em gái tôi chưa có nhà ở, tôi muốn tặng em mình mảnh đất này để cô ấy làm nhà.
Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Sửa quy định cấp bù chênh lệch lãi suất cho vay hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 33/2019/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo giai đoạn 2011 - 2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).