Lý Nhã Kỳ khoe ảnh hồi nhỏ, mắt đẹp long lanh đánh bay tin nhấn mí

14:30 | 15/05/2021
Lý Nhã Kỳ khéo léo khẳng định vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ khi còn nhỏ xíu.

Lý Nhã Kỳ là một trong những cái tên đình đám của showbiz Việt Nam. Nàng nữ hoàng thảm đỏ luôn nổi bật với vẻ đẹp hoàn mỹ, gương mặt đài cát cùng một đôi mắt biết nói. Cũng chính bởi vẻ đẹp quá đỗi hoàn hảo như vậy mà mỹ nhân đình đám này luôn bị nghi ngờ về vẻ đẹp siêu thực, thậm chí có nhiều đồn đoán về việc cô có động chạm đến dao kéo để có được đôi mắt đẹp như vậy. 

Dù có nhiều lời ra tiếng vào về vẻ ngoài của mình, song Lý Nhã Kỳ vẫn ít khi lên tiếng và cũng chẳng quan tâm nhiều đến vấn đề này. Mới đây, cô khéo léo đăng tải hình ảnh ngày còn thơ bé lên mạng xã hội và nhận được vô số lời khen có cánh. 

Điều này cũng giúp cô đánh bay các hoài nghi về phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời tin đồn nhấn mì cũng biến đi mất bởi từ nhỏ cô đã có “cửa sổ tâm hồn” đẹp hơn người. 

Ánh mắt đẹp long lanh và thu hút ngay từ nhỏ của Lý Nhã Kỳ.

Cô tự hào khoe khéo đôi mắt biết nói.

Phỏng vấn nhanh Lý Nhã Kỳ về nghi vấn nhấn mí, cô vui vẻ cho biết: "Kỳ thường trang điểm hay gắn mi, nhưng vẫn chăm chút có hàng lông mi thật luôn khỏe tránh tác động đến chúng và hạn chế dùng mascara nhất có thể. Mí mắt Kỳ to từ nhỏ, mỗi khi trang điểm thường được dán kích mí thêm, nên mọi người nhìn mí to, mắt sâu lại nói là đi nhấn mí, thực ra đó là kỹ thuật dán mí giả mà các chuyên viên trang điểm thường làm cho Kỳ. 

Vùng da ở mắt chúng ta vô cùng nhạy cảm và mỏng manh, khi trang điểm hay dưỡng da da mắt các bạn nhớ nhẹ tay nhất có thể, dùng một ngón trỏ để massage nhẹ nhàng thôi, đừng làm quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến da và tạo bọng mắt.

Kỳ thường dưỡng da mắt hai lần vào tối và sáng, bên cạnh đó còn cung cấp đủ nước và rau củ quả cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống. Đừng thức khuya và ngủ đủ giấc để mắt không bị đỏ hay thâm quầng nữa nhé!". 

Ánh mắt hút hồn dù có dán mí hay không.

Đôi mắt long lanh nhìn phát yêu ngay của Lý Nhã Kỳ.

Cô thường đeo mắt kính để bảo vệ mắt. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn