Mai Phương Thuý thắng thắn nói về tin đồn đã sinh con từ 5 năm trước

14:00 | 11/09/2020
Hoa hậu Việt Nam 2006 phủ nhận việc có con cách đây 5 năm, khẳng định bản thân vẫn ham chơi nên chưa có ý định kết hôn, làm mẹ.

Mặc dù nổi tiếng trong giới Hoa hậu với cuộc sống sang chảnh như một bà hoàng, được đồn là "đại gia ngầm" trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư chứng khoán, thế nhưng đời tư, chuyện tình cảm của Mai Phương Thúy vẫn luôn là ẩn số.

Mới đây, người đẹp tiếp tục trở thành đề tài gây chú ý khi một tài khoản trong hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ khẳng định Hoa hậu Việt Nam 2006 đã bí mật sinh con từ năm 2015. Người này còn cho biết thời điểm đó nàng Hậu đã phải tạm gác lại sự nghiệp, "ở ẩn" để làm mẹ.

Nhiều người bắt đầu chú ý đến mốc thời gian này bởi thực tế, đúng là từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015, Hoa hậu họ Mai hạn chế tham gia các sự kiện giải trí và vắng bóng trong 3 năm sau đó. Từ năm 2018, cô mới bắt đầu xuất hiện trở lại nhiều hơn. Sự trùng khớp về thời gian khiến nhiều người "bán tín bán nghi" trước tin đồn này.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã chính thức lên tiếng. Hoa hậu cho rằng "thuyết âm mưu" của cộng đồng mạng thật phong phú, đến bản thân cô cũng chưa bao giờ tưởng tượng khi nào mình sẽ có con. “Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!", người đẹp nói.

Hoa hậu họ Mai khẳng định không có chuyện mình đã sinh con, dù có thời điểm cô tạm gác công việc để lo cho cuộc sống riêng.

Mỹ nhân sinh năm 1988 cho biết hiện gia đình vẫn chưa thúc giục cô kết hôn, thậm chí cô còn đặt mục tiêu phải 4 đến 8 năm nữa mới có con.

Mai Phương Thúy tuyên bố: “Mẹ tôi hơi bị 'cool ngầu'. Chẳng bao giờ bà hối tôi lập gia đình, sinh cháu cả. Không có cháu, bà vẫn có đàn mèo để chăm. Nhà tôi ai cũng biết tự tạo niềm vui cho mình nên chuyện sinh con cũng chẳng cần phải sốt sắng. Trước đây, tôi cũng có kế hoạch cho việc này nhưng lười. Giống như cái bánh trên bàn, ăn lúc nào cũng được nên lười ăn. Nhưng tôi đặt mục tiêu sẽ có con trước 36, hay cùng lắm là 40 tuổi”.

Trước đó, vào tháng 2/2019, Mai Phương Thúy cũng từng dính tin đồn tương tự. Thời điểm ấy là lúc cô xuất hiện ồ ạt trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, với thân hình có phần tròn trịa hơn trước. Khi đó, Mai Phương Thúy đã đính chính: “Tôi chỉ béo lên thôi. Nào đã có con. Trời ơi, nói chung là trong thế gian này, mọi người vẫn còn nợ tôi một đứa con”.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết mình tính vô tư, không có thói quen giải thích bất kỳ tin đồn nào về bản thân, kể cả chuyện người ta gọi cô là “đại gia bất động sản”. Tuy nhiên, khi liên quan đến con cái, Mai Phương Thúy buộc phải lên tiếng. "Gần đây tôi mới biết rằng người ta đồn mình có con, chứ đầu óc tôi đi mây về gió, tôi đâu có biết”, người đẹp nói.

Giải thích chuyện tăng cân, Mai Phương Thúy thừa nhận trước đây khi còn làm nghệ thuật nhiều, lúc nào cô cũng ép bản thân vào những bộ đồ bó. Khi được nghỉ ngơi, cô bắt đầu cho bản thân thoải mái, tự do ăn uống.

"Đó là những năm tháng hạnh phúc nhất đời tôi, muốn ăn gì thì ăn. Sau đó, tôi mới phát hiện ra mình tự lừa dối bản thân mà thôi. Mọi người luôn muốn ngắm tôi với một vóc dáng cân đối, sexy. Tôi không áp lực về điều đó, chỉ cần mọi người thấy vui là được. Tôi biết danh hiệu đã cho mình nhiều thứ nên phải làm những gì cần làm, giữ danh hiệu cho tốt. Tất nhiên tôi chỉ làm ở mức tối thiểu chứ không làm quá lên”, Mai Phương Thúy bộc bạch.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đang trong mối quan hệ tình cảm với người bạn trai quen từ năm 20 tuổi. Cô cho biết cả hai hợp tính cách, yêu lâu dài nhưng chưa nghĩ chuyện kết hôn. “Tôi rất thích danh xưng quý cô độc thân. Nếu tôi lấy chồng, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Do đó, nếu tôi có kết hôn, chỉ có Ủy ban Nhân dân phường biết thôi. Còn lại, không ai biết hết", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn