Mang yêu thương đến với các em nhỏ đang cách ly tại Trường tiểu học Xuân Phương

12:19 | 05/02/2021
Những chiếc bánh mỳ thơm ngon đã chuẩn bị kỹ lưỡng gửi tặng các em nhỏ đang cách ly tại Trường tiểu học Xuân Phương (Hà Nội), giúp các em thêm kiên cường, lạc quan để vượt qua giai đoạn thử thách này.

Các hoạt động thiện nguyện là một trong những việc làm luôn được Pan Pacific Hà Nội chú trọng kể từ ngày đầu thành lập. Trong năm 2020 vừa qua, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song khách sạn đã tổ chức nhiều chiến dịch cộng đồng nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia và tinh thần lạc quan đến với tất cả mọi người.

Đồng cảm với các em học sinh, giáo viên và nhân viên Trường tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang bị cách ly tập trung do có một học sinh trong trường mắc Covid-19, đại diện Pan Pacific Hà Nội đã đến tặng quà và gửi lời.động viên, khích lệ tinh thần các em nhỏ. 

Mang yêu thương đến với các em nhỏ đang cách ly tại Trường tiểu học Xuân Phương  - Ảnh 1.

Những món quà yêu thương được chuyển đến các em học sinh đang cách ly tập trung tại Trường tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Những chiếc bánh mỳ bơ tỏi thơm ngon đã được các đầu bếp của khách sạn chuẩn bị kỹ lưỡng thay cho lời gửi gắm tình yêu thương, sẻ chia của toàn thể nhân viên và Ban giám đốc Pan Pacific Hà Nội đến các em nhỏ, phụ huynh, giáo viên và nhân viên của trường. 

Mang yêu thương đến với các em nhỏ đang cách ly tại Trường tiểu học Xuân Phương  - Ảnh 2.

Các yêu cầu phòng chống dịch được đảm bảo tuân thủ

Đại diện khách sạn đã rất chú trọng tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh, phòng chống dịch từ các khâu chế biến, đóng gói bánh đến khi trao tặng tại điểm cách ly.

Với món quà nhỏ đong đầy tình cảm này, hy vọng sẽ giúp các em thêm kiên cường, lạc quan để vượt qua giai đoạn thử thách dầy khó khăn, cùng chung tay phòng dịch bệnh, chiến thắng Covid-19.


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn